Xôn xao clip xe đưa tang các chiến sĩ bị chết máy giữa đường, lúc chị vợ ra thắp hương vái thì xe mới nổ

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip về quá trình đưa tang chiến sĩ hi sinh về nơi an nghỉ cuối cùng. Thế nhưng giữa đường chiếc xe bị chếᴛ máy, mặc dù đã thay nhau sửa chữa nhưng chiếc xe vẫn không hề nhúc nhích chút nào.

Đoàn đưa tang vô cùng trang nghiêm với rất nhiều xe hộ tống, đi đầu là chiếc xe quân sự với nhiều chiếc sĩ đứng trên vô cùng trang trọng, ở giữa là lá cờ. Theo sau là rất nhiều những đoàn xe chở những người chiến sĩ khác đi cùng.

Tuy nhiên khi di chuyển đến khu vực này thì bỗng dưng xe đầu đoàn cɦếᴛ máy, cả đoàn xe phải dừng lại để kiểm tra.

Các chiến sĩ tại binh đoàn thay nhau để sửa chữa chiếc xe gặp sự cố

Một số người mang hương ra thắp, cầu khấn để đoàn xe được nhanh chóng tiếp tục di chuyển

Đặc biệt ở đó xuất hiện người pʜụ пữ được cho là vợ của người chiến sĩ hi sinh có mặc trên mình bộ áo tang cùng nén hương ra khấn vái trước xe chở linh cữu của chiến sĩ hy sinh

Sau khi chị vợ cùng người thân trong gia đình ra khấn vái thì bỗng dưng chiếc xe lại nổ máy như ban đầu, quá trình sửa chữa được kết thúc ngay sau đó.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip thì cho rằng do các chiến sĩ hi sinh chưa muốn đi thế nên mới tạo ra hiện tượng như vậy thế nên người nhà ra khấn có thể đi lại được ngay, tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng đó chỉ là sự việc trùng hợp ngẫu nhiên.

Cụ thể đoạn clip xe đưa tang cɦếᴛ máy giữa đường gây xôn xao:

Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng có thể do thời tiết mưa gió ảnh hưởng đến máy móc dẫn đến việc máy không thể hoạt động được như bình thường, và sau khi được thay bình ắc-quy thì chiếc xe đã có thể hoạt động trở lại!

Một lần nữa xin cúi đầu cảm tạ những chiến công và sự hy sinh của các vị anh hùng liệt sĩ trong thời bình để giúp người dân vượt lũ!

Nguồn: Rin Luu