Vừa cam kết tặng xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương lại “chơi lớn”: Nếu không sẵn tiền mặt cứ gọi, tôi chuyển ngay

Thời gian qua, thông tin danh hài Việt Hương xe trị giá 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải tại chương trình Cơ Hội Đổi Đời đã gây xôn xao dư luận.

Mới đây, chương trình Cơ Hội Đổi Đời tiếp tục đăng tải một clip quay lại cảnh Việt Hương đi nhờ xe của ông Đoàn Ngọc Hải tới chỗ ghi hình.

Theo dự tính ban đầu, chiếc xe nhập khẩu từ Mỹ về sẽ có giá 1 tỷ 7. Nhưng hiện tại ông Đoàn Ngọc Hải đã xin các báo giá và cho biết, chiếc xe tốt nhất để phục vụ đủ các nhu cầu của ông kèm các trang thiết bị y tế đã đội lên đến hơn 3 tỷ đồng. Ông nói:

“Tôi và Việt Hương cứ nghĩ xe nhập về ở Mỹ chỉ khoảng 1 tỷ 700 triệu thôi, ai ngờ hơn 3 tỷ. Nhưng Việt Hương nói với tôi anh cứ yên tâm, em mua cho anh”.

Nói về quyết định của mình, Việt Hương cho hay: “Tôi không có điều kiện để chở BN đi như anh Hải thì tôi giúp anh Hải một tay có cái xe mới hơn.

Tôi cũng chỉ nghĩ rằng, thay vì mua một chiếc xe thương hiệu xịn, nhiều tiền để đi thì mình mua một chiếc xe bình thường hơn.

Tôi chia đôi tiền ra để anh Hải cũng có được một chiếc xe mới hơn, tốt hơn để chở được nhiều sữa hơn”.

Cuối buổi trò chuyện, Việt Hương nhắn gửi ông Đoàn Ngọc Hải: “Em mong sức khỏe của anh sẽ khuôn vững vàng để chở được nhiều sữa hơn, nhiều BN hơn, để nhiều người được về với gia đình nhanh hơn trong những phút cuối cùng”.

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Cơ hội đổi đời tiếp tục đăng tải một clip quay lại cuộc trò chuyện giữa Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải sau hậu trường.

Trong clip, Việt Hương xin phép ông Đoàn Ngọc Hải cho cô được đồng hành cùng ông trong hành trình làm thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, nhất là đồng bào dân tộc vùng cao.

Trước tình cảm quá lớn của nghệ sĩ Việt Hương, ông Hải nhiều lần cảm ơn nhưng cũng từ chối. Ông nói: “Bản thân tôi ngoài sự ủng hộ của doanh nghiệp, mạnh thường quân thì còn có quỹ Vì đồng bào để xoay xở trong hành trình thiện nguyện, nên không dám phiền quá nhiều tới Việt Hương.

Quỹ Vì đồng bào được tôi lập ra với mong muốn kêu gọi được thêm nhiều sự ủng hộ của người dân trong và ngoài nước, mỗi người một tay để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tiền lãi từ quỹ Vì đồng bào sẽ được tôi dành để thực hiện PT cho hàng trăm b ệ n h nhi người dân tộc đang mắc b ệ n h t i m”.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng nói với Việt Hương: “Quỹ Vì đồng bào này tôi lập ra vì bản thân tôi đã chứng kiến hàng vạn mảnh đời bất/hạnh ở vùng cao.

Nói thật, chỉ mình sức tôi và sức Việt Hương không giúp nổi tất cả đâu, phải có sự chung tay của bà con đồng bào trong và ngoài nước đóng góp vào mới được.


Tôi muốn quỹ này có thật nhiều tiền để tôi có tiền lãi hàng tháng. Số tiền lãi tôi mong muốn là 1 tỷ mỗi tháng để tôi có tiền giúp cho hàng trăm b ệ n h nhi người dân tộc đang mắc b ệ n h t i m.

Sở dĩ tôi thương bà con dân tộc vùng cao vì họ không có nhiều cơ hội để có được số tiền lớn chữa b ệ n h”.

Tiếp đó, ông Đoàn Ngọc Hải nói thêm: “Chỉ sau một thời gian ngắn quyên góp, quỹ Vì đồng bào của tôi đã kêu gọi được 4 tỷ đồng và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới”.

Vì vậy, Việt Hương không chỉ ủng hộ chiếc xe cấp cứu mà còn mong muốn được đồng hành cùng ông Đoàn Ngọc Hải trong hành trình từ thiện sắp tới. Cô nói:

“Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải muốn đổi xe thì cứ gọi tôi, tôi sẽ đồng hành cùng anh, cho anh có chiếc xe mới chở BN, chở sữa, chở thịt lên vùng cao.

Thêm một điều nữa là bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, nếu anh muốn cho tiền người này hay người kia nhưng không có sẵn tiền mặt hay tài khoản anh không đủ thì anh cứ gọi cho tôi.

Anh chỉ cần nói tôi gửi giúp anh trường hợp này, trường hợp kia thì tôi sẽ chuyển khoản ngay”.

Được biết, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ là một khách mời đặc biệt của chương trình và tham gia một thử thách khá hấp dẫn để mang về số tiền giúp đỡ cho một hoàn cảnh khó khăn.