Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới

Hôn nhân hơn 10 năm của Hồng Ngọc vẫn ngọt ngào như ngày đầu. Không chỉ có sự nghiệp vững chắc, nữ ca sỹ còn được ông xã yêu chiều hết mực.

Hơn 1 tháng sau khi bị bỏng nặng vì nô nồi xông hơi, Hồng Ngọc đã trở lại với khuôn mặt hồng hào, lành lặn đến 90% làm cho những người yêu quý cô vô cùng mừng rỡ. Tai nạn không may đã khiến Hồng Ngọc phải hủy nhiều show, công việc đình trệ nhưng nữ ca sỹ may mắn có chồng bên cạnh động viên giúp cô lạc quan hơn.Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 1

Hồng Ngọc đã chứng minh quyết định bỏ lại sau lưng ánh hào quang khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp để theo chồng sang Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn. 13 năm kết hôn, tình cảm giữa giọng ca “Mắt nai cha cha cha” và ông xã Thomas Tâm Nguyễn vẫn mặn nồng như ngày nào. Ngày Hồng Ngọc bị bỏng, ông xã cô đã chia sẻ dòng trạng thái “dành hết tâm lực” để lo cho vợ và cầu nguyện cho cô sớm bình phục. Khi Hồng Ngọc nằm dưỡng thương tại nhà, Thomas phụ trách mọi việc giúp vợ yên tâm. Mới đây, anh vui vẻ chia sẻ ảnh vợ bình phục cùng lời chúc mừng rất ngọt ngào.

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 2

Hồng Ngọc từng tan vỡ một đời chồng. Lúc cô bất ổn nhất, Thomas đã đến bên cạnh và lặng lẽ quan tâm như người bạn tri kỉ. Sự dịu dàng của chồng đã khiến Hồng Ngọc rung động rồi cả hai cùng đồng lòng nói lời yêu.

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 3

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 4

Sau khi qua Mỹ định cư, ông xã là người nâng đỡ Hồng Ngọc rất nhiều trên con đường nghệ thuật. Không chỉ là doanh nhân giỏi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, anh còn đảm nhận vai trò quản lý để giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Đằng sau sự thành công của nữ ca sỹ tại thị trường hải ngoại, không thể thiếu bóng dáng của Thomas Tâm. Hiện cô là một trong những ca sĩ hot nhất tại thị trường hải ngoại với nhiều show diễn lớn, nhỏ ở Mỹ, Australia, Canada…

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 5

Thomas là người nâng đỡ sự nghiệp của Hồng Ngọc khi đưa cô qua Mỹ

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 6

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 7

Gia đình họ rất hạnh phúc với hai con chung và 1 con riêng

Vợ bị bỏng nặng, chồng Hồng Ngọc vẫn lặng lẽ bên cạnh, nâng đỡ như ngày đầu mới cưới - Ảnh 8

Hồng Ngọc sớm vượt qua tai nạn nhờ có động lực lớn từ chồng và các con.

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm của Hồng Ngọc và Thomas Tâm tràn ngập tiếng cười của hoàng tử nhỏ Chấn Hưng và công chúa Hồng Ân. Hồng Ngọc chia sẻ để nhân về sự yêu thương và chăm sóc của chồng dành cho mình, cô luôn lắng nghe và thấu hiểu anh. Phụ nữ đi qua một đời chồng, giờ có được hạnh phúc như Hồng Ngọc khiến ai cũng ngưỡng mộ.