Tỷ phú Hoàng Kiều đứng ra nuôi 23 con của Phi Nhung: “Tôi sẽ không để các em mắc Covid”

Ông khiến mọi người bất ngờ với quyết định này. Điều đó cho thấy Hoàng Kiều theo dõi bệnh tình cố ca sĩ từ bao lâu nay.

Thông tin Phi Nhung về nơi yên nghỉ vào trưa ngày 28/9 tại bệnh viện khiến người hâm mộ và cả làng giải trí Việt bàng hoàng. Không chỉ lo lắng cho con gái ruột nữ ca sĩ ở Mỹ mà công chúng xót xa vì nghĩ đến cảnh 23 đứa con nuôi của cô. Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đưa ra quyết định mình sẽ hỗ trợ, tiếp tục nuôi nấng các em.

 
Tỷ phú Hoàng Kiều có lời thông báo gây chú ý của dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tỷ phú Hoàng Kiều có lời thông báo gây chú ý của dư luận.

Ông viết trên trang cá nhân: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Đến sáng ngày 29/9, Hoàng Kiều cũng có buổi livestream với truyền thông tại nước ngoài. Ông kêu gọi mọi người hãy tuân thủ luật lệ giãn cách, hãy đeo khẩu trang và chích vaccine thận trọng.

 
Ông livestream với kênh truyền thông ở nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông livestream với kênh truyền thông ở nước ngoài.

Chia sẻ về quyết định hỗ trợ nuôi dưỡng 23 đứa trẻ, ông cho biết mình đang có sự thử nghiệm mới để chữa dịch bệnh và đợi sự chấp nhận từ phía y tế: “Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng và sở dĩ tại sao Hoàng Kiều chú ý đến vấn đề này là trong thời gian cô lâm bệnh, có nhiều fan đã theo dõi bệnh và đã cùng liên lạc bệnh viện từng giờ, từng phút.

Tôi mồ côi cha từ 3 tuổi nên mới hiểu có bao giờ có cha vuốt đầu đâu. Vì vậy tôi hiểu cảnh của các em, rồi may mắn có mẹ nuôi nhưng mẹ cũng ra đi. Vì tôi nghĩ lại cảnh cha tôi nên tôi kiên quyết bảo vệ và giúp các em. Tôi dám nói một câu xanh rờn, tôi sẽ bảo vệ cho con cô ấy không bị covid, tôi thề như thế”.

 
Phi Nhung là ca sĩ đông con nhất showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung là ca sĩ đông con nhất showbiz Việt.

Khoảnh khắc của Phi Nhung trên sân khấu.

Ngoài ra, tỷ phú cũng nói thêm về vấn đề quyết định giúp đỡ 23 trẻ em này để đánh bóng tên tuổi trên truyền thông. Ông khẳng định: “Nhiều người nói lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung nhưng đây không phải mục đích, tôi chỉ muốn giúp đỡ để các bé trở thành người. Tiếng hát của cô ấy quá đặc biệt và lúc lần đầu tôi về Việt Nam làm chương trình yêu thương, tôi cũng chọn được Phi Nhung và Thanh Hà đi về cùng để giúp chúng tôi. Tôi chỉ gặp cô ấy 1 lần duy nhất vào năm 2008 thôi”.

 
Phép màu đã không mang cô trở về với các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phép màu đã không mang cô trở về với các con.

Rất nhiều khán giả nghĩ đến việc các con bơ vơ. Tuy nhiên, nhiều bạn bè và đồng nghiệp trải lòng rằng Phi Nhung hãy yên tâm, 23 đứa trẻ sẽ được mọi người yêu thương, chăm sóc. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh bày tỏ: “Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều”.

Đến nay thông tin về đám tang của nữ ca sĩ vẫn chưa được thông báo. Gia đình hạn chế cập nhật thêm để tập trung lo giấy tờ, hậu sự của Phi Nhung. Khán giả cả trong và ngoài nước đều dành lời cầu nguyện để tiễn biệt cho cố ca sĩ.