Trong 3 ngày, nghệ sĩ Hoài Linh đã giải ngân 8 tỷ tiền từ thiện cho người dân miền Trung

Khi tranh cãi diễn ra, chỉ sau 3 ngày, nghệ sĩ Hoài Linh đã giải ngân được hơn 8 tỷ đồng tiền từ thiện cho các tỉnh miền Trung.

Mới đây, theo chia sẻ của đại diện phía nghệ sĩ Hoài Linh sau 3 ngày đi đến tận các tỉnh miền Trung đã trao hơn 8 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở các tỉnh: Quảng Trị, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… để giúp đỡ mọi người do mưa lũ gây ra trong năm 2020. Đây được xem là hành động nhanh chóng của nam nghệ sĩ giữa hàng loạt ý kiến trái chiều.

 
Vì tình hình dịch phức tạp nên NS Hoài Linh đã nhờ đại diện thay mình đi đến tận nơi trao tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì tình hình dịch phức tạp nên NS Hoài Linh đã nhờ đại diện thay mình đi đến tận nơi trao tiền. (Ảnh: FBNV)

Theo như thông tin được cập nhật số tiền 8 tỷ đồng được đại diện đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh trao quà cho người dân vùng lũ như sau:

Ngày 31/5, đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đã trao một tỷ đồng cho tỉnh Quảng Trị để xây dựng nhà cho các hộ dân ảnh hưởng của lũ lụt năm 2020. Cùng ngày, đoàn từ thiện trao 1,4 tỷ đồng cho huyện Hải Lăng xây dựng trường mầm non Hải Phong kết hợp công trình ứng phó lũ lụt.

 
Các tỉnh cũng bắt đầu trao số tiền cho tận tay người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các tỉnh cũng bắt đầu trao số tiền cho tận tay người dân. (Ảnh: FBNV)

Ngày 1/6, tại Quảng Ngãi, ông Bùi Đức Thọ – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN ở tỉnh cho biết ê-kíp của nghệ sĩ Hoài Linh trao 2,5 tỷ đồng cho người hứng chịu hậu quả lũ lụt ở ba nơi: thị xã Đức Phổ, huyện miền núi Trà Bồng và thành phố Quảng Ngãi.

 
Người dân phấn khởi khi nhận được tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dân phấn khởi khi nhận được tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Sáng nay 2/6, tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong – Quảng Trị, ông Hà Văn Tự cho biết đại diện đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đã trao cho đơn vị này 1.500 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đến Thừa Thiên Huế để trao hàng trăm suất quà, tiền xây nhà. Đồng thời, đoàn cũng tặng xã đoàn Phong Xuân 20 triệu đồng khi tham gia hỗ trợ cứu nạn ở Rào Trăng 3.

 
Như vậy tính đến ngày hôm nay nam danh hài đã giải ngân được hơn 8 tỷ đồng tiền từ thiện (Ảnh: VNExpress). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy tính đến ngày hôm nay nam danh hài đã giải ngân được hơn 8 tỷ đồng tiền từ thiện (Ảnh: VNExpress).

 
Mỗi hộ dân gặp khó khăn trong đợt bão lũ được hỗ trợ 1 triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi hộ dân gặp khó khăn trong đợt bão lũ được hỗ trợ 1 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đó, nam nghệ sĩ đã hứa với khán giả sẽ trao tiền đúng người cần giúp đỡ, và không ăn bớt dù chỉ một đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nam nghệ sĩ đã hứa với khán giả sẽ trao tiền đúng người cần giúp đỡ, và không ăn bớt dù chỉ một đồng. (Ảnh: FBNV)

Hiện những câu chuyện xoay quanh việc từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn là đề tài được khán giả bàn tán trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, một số khán giả hy vọng nam danh hài sẽ có những chia sẻ thêm nữa xoay quanh số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ảnh: Tổng hợp