Trộm Ɖіệп thoại của vợ đem bán để lấy tiền donate cho nữ streamer, nam thanh niền bị CDM “dè bỉu”

Điều đặc biệt rằng sau khi đi vào điều tra, cảɴʜ sát đã bất ngờ phát hiện rằng kẻ đάɴʜ cắp lại chính là… chồng của cô ta. Điều đáng chú ý hơn rằng mục đích sử dụng số tiền của người chồng này lại là để donate cho các nữ idol.

Mới đây, cảɴʜ sát Trung Quốc đã nhận được một vụ việc tố cáo мấᴛ trộm kỳ lạ, khi một người pʜụ ɴữ đã đến sở cảɴʜ sát tại thành phố Hàng Châu để trình báo về việc tài khoản ngân hàng của mình bị мấᴛ cắp tới khoảng 130.000 Nhân Dân Tệ (khoảng gần 500 triệu VNĐ).

Nữ idol xinh đẹp khiến ông chồng móc hầu bao… từ tiền Ɖіệп thoại của vợ

Thật vậy, bắt đầu từ tháng 10/2019, người chồng họ Nghê (31 tuổi) bắt đầu lấy cắp tiền của vợ mình để mua quà tặng cho các nữ streamer nhằm lấy lòng. Trong ròng rã 6 tháng, số tiền mà người chồng này sử dụng để “donate” cho các nữ streamer lên đến gần 100.000 Nhân Dân Tệ, trong đó nữ streamer được tặng nhiều nhất lên đến khoảng 48.000 Nhân Dân Tệ.

Nghệ thuật câu tiền donate trăm triệu của các streamer Trung Quốc - Hình 2

Những streamer nữ xinh đẹp, ngoại hình hot sẽ có nhiều lợi thế để hút donate.

Theo như người chồng khai báo, mục đích mà anh ta dùng nhiều tiền để mua quà tặng cho các nữ streamer này là để trở thành “tài khoản VIP”. Đặc biệt, nhờ tặng nhiều tiền mà sau đó, anh ta còn được các nữ streamer thêm bạn ở WeChat, sau đó được chat riêng với họ.

Để có thêm nhiều cơ hội chát chít, nói chuyện riêng nhằm tán tỉnh các cô nàng nữ streamer trên mạng, anh chồng không tiếc chi tiền để mua quà tặng dưới hình thức “donate” trên kênh stream.

Nghệ thuật câu tiền donate trăm triệu của các streamer Trung Quốc - Hình 1

Có lẽ, tất cả cũng chỉ vì bản tính “háo sắc” mà người chồng này đã tiêu gần hết số tiền tiết kiệm của cả 2 vợ chồng.

Được biết, do Ɖіệп thoại của người vợ không đặt mật khẩu, nêu anh chàng họ Nghê này dễ dàng sử dụng Ɖіệп thoại để chuyển tiền, sau đó xóa sạch các tin nhắn thông báo mà ngân hàng gửi về.

Vì đây là một số tiền khá lớn, nên người vợ sau đó đã yêu cầu cảɴʜ sát cố gắng truy thu lại số tiền mà người chồng đã sử dụng để tặng cho các nữ streamer trên mạng. Tuy nhiên, đây có vẻ gần như là điều “bất khả thi”.

Nhiều nữ streamer quá xinh đẹp và quyến rũ, hớp hồn không ít nam giới

Hiện nay, stream đang là ɴɡàɴʜ công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc hiện nay. Một nữ streamer trẻ tuổi, có nhan sắc dù chỉ vừa bước chân vào ɴɡàɴʜ công nghiệp stream, nhưng mức thu nhập hàng tháng cao hơn tới 6 lần so với mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học tại Trung Quốc. Trong khi đó, công việc mỗi ngày cô chỉ cần ngồi 9 tiếng đồng hồ trước webcam để tâm sự và hát cho người xem.

Được biết các công ty Internet và quản lý stream sẽ thu một phần hoa hồng từ doanh thu của streamer. Từ 2017 trở lại đây, lợi nhuận của các công ty này đã tăng trưởng với tốc độ rất nhanh – 70%/năm.

Nghệ thuật câu tiền donate trăm triệu của các streamer Trung Quốc - Hình 3

Lauren Hallanan, chuyên gia về truyền thông mạng xã hội ở Trung Quốc, cho biết ngày càng có nhiều động lực khác nhau để người dùng cho tiền streamer. Và những người biết càng nhiều mánh khóe câu donate thì sẽ càng giàu, đôi khi số tiền tặng lên tới cả chục nghìn USD cho một buổi.