Trang fanpage của bà Nguyễn Phương Hằng bỗng dưng “bay màu” giữa đêm không rõ lý do

Trang fanpage T.Đ.Đ.N.O hiện đã không còn hiển thị tên mạng xã hội ngay từ giữa đêm – rạng sáng 29/05 khi điền thông tin vào khung tìm kiếm.

Hiện nay, bà Nguyễn Phương Hằng đang là nhân vật nhận về không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Lượng truy cập cũng như theo dõi trên fanpage của bà Hằng tăng nhanh đáng kể. Thế nhưng, vào giữa khuya ngày 28/5 – rạng sáng 29/5, trang fanpage này lại hoàn toàn biến mất khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Dù đã thử tìm bằng nhiều cách nhưng cũng không thấy “tăm hơi” các trang này đâu.

 
Bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận hiện nay. (Ảnh: FBNV)
Bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận hiện nay. (Ảnh: FBNV)

Vào khuya ngày 28/5 – rạng sáng 29/5, trang T.Đ.Đ.N.O – một trong những kênh khá lớn liên quan đến của bà Nguyễn Phương Hằng bỗng dưng “bốc hơi” không hiểu nguyên nhân. Cụ thể, nhiều netizen bất ngờ phát hiện sự việc này khi nhấn vào đường dẫn đến fanpage T.Đ.Đ.N.O và nhận được thông báo “Trang này không hiển thị”. Không ít người đã thử bằng cách đánh tên lên thanh công cụ tìm kiếm nhưng hoàn toàn không tìm thấy được trang fanpage này.

 
Trang fanpage bị "bay màu" giữa đêm. (Ảnh chụp màn hình)
Trang fanpage bị “bay màu” giữa đêm. (Ảnh chụp màn hình)

Trang fanpage này được xem là một trong những kênh được nữ đại gia sử dụng chính thức để giao lưu với mọi người. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao trang fanpage này lại biến mất bất ngờ như vậy.

 
Nữ đại gia Phương Hằng luôn xuất hiện trước công chúng với hình tượng sang trọng, đậm chất doanh nhân thành đạt. (Ảnh: FBNV)
Nữ đại gia Phương Hằng luôn xuất hiện trước công chúng với hình tượng sang trọng, đậm chất doanh nhân thành đạt. (Ảnh: FBNV)

Nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng, dư luận không khỏi xôn xao trước khối tài sản khủng mà bà đang sở hữu cũng như thành tích sự nghiệp đình đám trên thương trường. Bà nổi tiếng với biệt danh Hằng Canada và từng khiến nhiều người nể phục vì chưa một lần thất bại trong việc kinh doanh.

Bà Phương Hằng còn rất được chồng đại gia yêu thương và cưng chiều. Bằng chứng cụ thể chính là việc bà được chồng thường xuyên tặng cho những món quà xa xỉ, trong đó có các bộ trang sức kim cương đắt tiền. Hiện tại, cả gia đình nữ đại gia đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn, xa hoa toạ lạc ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Giàu có là vậy nhưng vợ chồng bà Phương Hằng lại khiến nhiều người ngưỡng mộ trước các công tác từ thiện.

Quỹ mổ tim và hỗ trợ các trường hợp trẻ bị não úng thuỷ chính là một trong những hành động thiện nguyện đáng quý ấy. Cách đây không lâu, vợ chồng bà còn tổ chức lễ đính hôn khá giản dị và ấm cúng cho cậu con trai riêng của nữ doanh nhân. Những thông tin về bà Phương Hằng cùng chồng liên tục được dư luận chia sẻ và quan tâm.

 
Bên cạnh khối tài sản giá trị, loạt bất động sản khủng, bà chủ Đại Nam còn sở hữu nhiều bộ trang sức kim cương xa xỉ. (Ảnh: FBNV)
Bên cạnh khối tài sản giá trị, loạt bất động sản khủng, bà chủ Đại Nam còn sở hữu nhiều bộ trang sức kim cương xa xỉ. (Ảnh: FBNV)