Trấn Thành – Hari Won biệt đãi trợ lý: Tặng đồng hồ, túi hiệu, quẹt thẻ trăm triệu khong thành vấn đề

Dù là một người quản lý chi tiêu khá chặt chẽ nhưng Hari Won chưa từng tiếc tiền trong việc mua hàng hiệu tặng chị quản lý thân thiết.

Từng bị bạn bè, đồng nghiệp cũng như ông xã Trấn Thành trêu ‘keo kiệt’, ‘tiết kiệm’ trong vấn đề tài chính, tuy nhiên cũng có không ít lần Hari Won chứng tỏ độ chịu chi không phải dạng vừa, nhất là khi cần biếu tặng những người thân thiết với nữ ca sĩ. Mới đây, mỹ nhân gốc Hàn vừa không ngần ngại rút ví vài trăm triệu để mua đồ hiệu tặng chị quản lý lâu năm của mình.

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 1

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 2Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 3Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 4

Cụ thể, nhân dịp sinh nhật của chị quản lý, Hari Won đã quyết định móc hầu bao cực đậm để tri ân người chị đã gắn bó, chăm lo cho cô trong suốt hành trình sự nghiệp. Để gây bất ngờ, Hari Won giả vờ nhờ quản lý ra cửa hàng chọn đồ hiệu cho mẹ cô. Tuy nhiên, sau khi chị quản lý lựa chọn xong xuôi, nữ ca sĩ mới tiết lộ sự thật và tặng luôn những món đồ vừa được chọn cho người chị thân thiết. Đó là một chiếc túi hàng hiệu đến từ hãng Chanel danh tiếng thế giới và một mẫu đồng hồ của thương hiệu trang sức Cartier đắt đỏ. Theo tìm hiểu, chiếc đồng hồ thuộc dòng Ballon Bleu de Cartier có giá dao động từ 5.000 – 7.000 USD (khoảng từ 115 – 162 triệu đồng) và chiếc túi Chanel màu đen có giá 4.500 USD (khoảng 104 triệu đồng). Như vậy, Hari Won và Trấn Thành đã mua một lúc 2 món đồ hàng trăm triệu để tặng quản lý mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 5Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 6

Tất nhiên, không phải tự nhiên mà bà xã Trấn Thành chịu chi như vậy bởi chị quản lý là một người vô cùng thân thiết, gần gũi đối với cô. Mỹ nhân xứ Hàn nói cô cũng thấy vui lây khi nhìn những người bên cạnh mình hạnh phúc: “Hôm nay thật sự quá là vui chứ! Chị mình vui mà mình cũng cười theo. Chị mình thật sự rất xứng đáng để nhận quà này”. Nhấn mạnh mối quan hệ hiếm có giữa mình và chị quản lý là hàng hiếm trong showbiz nhiều thị phi, Hari Won không ngại bày tỏ tình cảm dành cho người chị quản lý: “Trong giới này nhiều người nói quản lý hay ăn tiền sau lưng lắm. Còn chị mình đôi khi bị âm quá. Chị ấy buồn cười là lúc chị chi tiền cho mình thì lại không nhớ!. Nên mình lúc nào cũng phải nhắc nhở là chị có trừ tiền này chưa? Chị lấy tiền này lại chưa? Thấy chưa!!! Chị trừ đi!! Có ai như chị em mình không chứ. Mình thật sự cảm thấy có phước vì gặp chị! Và mình nghĩ chắc chị ấy cũng nghĩ vậy (đang ép!!). Em thương chị lắm! Chúc mừng sinh nhật chị lại lần nữa! Và chúc chị ngày nào cũng có chuyện vui hén”.

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 7

Hari Won và ông xã Trấn Thành đối xử rất hậu đãi và ngược lại, chị quản lý cũng chăm lo cho nữ ca sĩ hết lòng. Thậm chí, chị nhiều lần tặng đồ hiệu không cần nhân dịp gì. Hari Won thừa nhận rất ít khi chi tiền cho bản thân nên quản lý toàn mua đồ cho. Chính vì vậy nữ ca sĩ luôn biết ơn và cảm thấy có phước khi gặp được quản lý tốt. Giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ: “Một năm không biết chị mình tặng bao nhiêu thứ, bao nhiêu thứ lo cho mình. Mà chị ấy tặng là không phải do nhân dịp gì. Muốn tặng là cứ tặng. Tại chị cũng thấy mình ít chi tiền cho bản thân mình. Nên chị thừa hiểu. Kêu mình mua đồ cho bản thân mình đi thì mình sẽ mè nheo không bao giờ chịu mua”.

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 8

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 9

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 10Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 11

Trên trang cá nhân, chị quản lý của Hari Won xúc động cho biết mình đã khóc khi được vợ chồng nữ ca sĩ biệt đãi: “Hôm nay bả kêu là: Chị qua Cartier nha. Chọn phụ quà cho mẹ em. Em dở chọn quà quá. Mình qua sớm 7 phút. Mỗi phút trôi qua mình nhắn tin chửi 1 lần. Chửi 7 lần thì bả đến. Xong vô chọn đồng hồ cho mẹ. Chọn xong trả tiền quay qua kêu. Ah, cái này chồng em tặng chị. Bất ngờ quá trời quá đất… hèn liền luôn. Hết chửi luôn. Vẫn chưa xong, bả dắt qua Chanel. Kêu chọn 1 món quà đi… mình chọn cái giỏ bự nhất. Mắc ơi là mắc, xong bả trả tiền. Hai vợ chồng chắc mốt ghét tháng 7 lắm ha… sơ sơ cũng. Mà thôi kệ 2 vợ chồng đi. Mình vui là được. Cám ơn 2 vợ chồng nhiều lắm luôn. Nãy đứng trong Chanel ôm cái suýt khóc”.

Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 12Trấn Thành - Hari Won biệt đãi, tặng đồng hồ, túi hiệu cho quản lý - Ảnh 13

Chị quản lý là người chăm sóc, đàm phán các hợp đồng công việc cho Hari Won trong nhiều năm nay. Tình cảm của hai người đã vượt lên mối quan hệ nghệ sĩ – nhân viên để trở nên khăng khít, gắn bó như người nhà. Đây là điều hiếm thấy giữa showbiz thị phi.