Trấn Thành ghi điểm với chi tiết nhỏ trong 1000 trang sao kê, CĐM: “Có tâm lại còn có tầm”

Trong 1000 trang giấy được đăng tải, Trấn Thành đều tự dùng bút đen và che tên của các mạnh thường quân ủng hộ cho mình để giúp họ đảm bảo thông tin cá nhân.

Mới đây, dân mạng dậy sóng trước động thái của Trấn Thành khi tung sao kê dài hơn 1000 trang. Nam MC cho biết, anh và bà xã sau khi nhận được bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng trong sáng nay đã nhanh chóng chụp lại, đăng tải cho người hâm mộ cùng theo dõi. Vì số ảnh chụp quá lớn nên nam MC xin phép đăng trước 100 trang trên fanpage chính thức và cập nhật toàn bộ trong một link để mọi người tiện theo dõi.

 
Trấn Thành đăng tải 100 trang sao kê đầu tiên với chú thích ngắn gọn. (Ảnh: Chụp màn hinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đăng tải 100 trang sao kê đầu tiên với chú thích ngắn gọn. (Ảnh: Chụp màn hinh)

Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho Trấn Thành khi không cần đôi co trước những lùm xùm bủa vây cho rằng nam MC ăn chặn tiền từ thiện, anh trực tiếp tung bằng chứng để lấy lại danh dự.

Điều đáng nói, dân tình cũng nhanh chóng nhận ra chi tiết ghi điểm của nam MC. Với bản sao kê dài hơn 1000 trang, Trấn Thành đều lật từng trang và dùng bút đen để che tên các mạnh thường quân. Chia sẻ về điều này, Trấn Thành viết trên trang cá nhân: “Theo tư vấn từ luật sư, Trấn Thành xin phép được che tên và thông tin cá nhân của những mạnh thường quân vì đây là tôn trọng quyền riêng tư của họ. Trong quá trình che tên, nếu có đôi chỗ sơ sót, mong quý vị thông cảm bỏ qua.”

 
Trấn Thành ghi điểm chỉ với một chi tiết nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành ghi điểm chỉ với một chi tiết nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Hành động của nam MC nhận về nhiều lời khen, cho rằng anh vừa có tâm lại có tầm. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bày tỏ sự tin tưởng Trấn Thành trong lùm xùm thiện nguyện lần này.

Bên cạnh bản sao kê, anh cũng đăng một dòng trạng thái dài ghi lại chi tiết về khoản tiền thiện nguyện mà anh kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung thời gian trước. Bản thân Trấn Thành thừa nhận mình không phải một nhà làm từ thiện chuyên nghiệp.

 
Trấn Thành tiếp tục đăng tải dòng trạng thái dài nói chi tiết về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tiếp tục đăng tải dòng trạng thái dài nói chi tiết về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Ngay từ đầu, Trấn Thành thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, Trấn Thành không thể bỏ dở cả ekip để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người TRỰC TIẾP đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng”, nam MC viết.

Anh khẳng định bản thân không hề ăn chặn từ thiện. Trấn Thành lựa chọn sao kê vì muốn cho khán giả và những người yêu thương mình một câu trả lời thoả đáng, không phụ lòng tin của mọi người. Bên cạnh đó, với những hành động vu khống, bôi nhọ danh dự, Trấn Thành cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

 
Trấn Thành công bố rõ ràng khoản tiền từ thiện đã chuyển đi từ trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành công bố rõ ràng khoản tiền từ thiện đã chuyển đi từ trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam MC cho biết anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp những trường hợp bôi nhọ danh dự của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC cho biết anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp những trường hợp bôi nhọ danh dự của mình. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại vụ việc vẫn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.