Thủy Tiên tuyên bố dừng từ thiện miền Trung, chính thức nói lời xin lỗi bà con’

Mới đây, Thủy Tiên thông báo kết thúc đợt từ thiện miền Trung, cô cùng đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà các mạnh thường quân trong và ngoài nước tin tưởng giao phó. Sau 40 ngày ròng rã xa nhà, vợ chồng Thủy Tiên cứu trợ kịp thời được hàng triệu hộ dân gặp khó khăn do bão lũ để lại.

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói lời cảm ơn các đơn vị địa phương, những người anh em không quen không biết nhưng vẫn tất tả cùng cô lao vào nơi nguy hiểm trong 7 ngày đầu tiên ở miền Trung. Đồng thời, cô cũng rất cảm động trước những tấm lòng của tất cả mạnh thường quân trong và ngoài nước đã tin tưởng gửi gắm cô để bà con có được nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc.

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 2

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 3

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 4

Vợ chồng Công Vinh đã đi đến 7 tỉnh miền Trung cứu trợ cho bà con.

“Trong lúc làm việc có nhiều áp lực, nhiều lúc sẽ có sự sai sót xảy ra khiến mọi người hiểu lầm hay buồn gì Tiên thì cho Tiên thật lòng xin lỗi nhé ạ. Nhân vô thập toàn, mong mọi người rộng lượng bỏ qua ạ”. – Thủy Tiên bày tỏ. Và sau hành trình 40 ngày cứu trợ bà con ở vùng bão lũ, Thủy Tiên cùng đoàn sẽ trở về tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng cho biết cô sẽ thống kê và in sao kê số tiền chi ra cho 7 tỉnh, cùng các số liệu cụ thể về người dân, cầu dân sinh, nhà cộng đồng, thuyền cứu hộ,.. mà cô đã giúp đỡ trong thời gian qua.

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 5

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 6

Chuyến đi từ thiện để lại bao kỉ niệm cho nữ ca sĩ.

Phải nói rằng, đợt đi từ thiện của Thủy Tiên lần này đã trải qua vô vàn khó khăn. Dù phải dầm mưa dãi nắng, xa gia đình 40 ngày nhưng Thủy Tiên vẫn bị những antifan soi mói, chỉ trích về việc sử dụng số tiền 150 tỷ của người dân quyên góp. Dẫu vậy, cô vẫn cố gắng vượt qua những câu chuyện tiêu cực ấy, và làm tốt nhiệm vụ cứu trợ cho bà con ở vùng bão lũ.

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 7

Thủy Tiên tuyên bố kết thúc đợt từ thiện miền Trung - Ảnh 8

Dẫu có vô vàn khó khăn, nhưng bà xã Công Vinh luôn cố gắng vượt qua.