Thủy Tiên đã ra đến miền Trung lần 2, Công Vinh theo cạnh нộ тốηg cầm vali tiền đi нỗ тяợ bà con

Sau khi sắp xếp xong xuôi công việc tại TP.HCM, Thủy Tiên mới đây đã chính thức ra lại miền Trung lần 2, chuyến đi lần này còn có Công Vinh đi theo để hỗ trợ nữ ca sĩ khiến nhiều người yên tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên trong chuyến cứu trợ miền Trung đợt 2 của mình. Trước đó, sau hơn 1 tuần lặn lội khắp các tỉnh miền Trung ứng cứu khẩn cấp cho bà con, nữ ca sĩ đã quay trở lại TP.HCM để sắp xếp công việc. Sau khi mọi việc ổn định, Thủy Tiên đã giữ đúng lời hứa và nhanh chóng đích thân đến miền Trung lần 2.

Đặc biệt, trong đợt cứu trợ lần 2 này, Công Vinh cũng đã quyết định đi theo hỗ trợ bà xã. Chia sẻ hình ảnh đã đáp đến miền Trung, “cô Tiên giữa đời thực” chia sẻ: “2 đứa đã ra đến Miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt”. Không những vậy, nữ ca sĩ còn cho biết cô cảm thấy yên tâm hơn hẳn khi có chồng đi theo hỗ trợ giữ tiền giúp mình.

Có thể thấy, hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh đang bắt tay vào những công việc đầu tiên đó là đi rút tiền và lọc danh sách người dân cần hỗ trợ. Dù chỉ mới lên danh sách vài xã, thế nhưng, số hộ dân cần hỗ trợ đã lên đến hàng nghìn. Chính vì vậy, rất đông khán giả hiện đã nhanh chóng gửi những lời động viên đến vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, hy vọng cả 2 sẽ có sức khỏe để hoàn thành tốt công việc thiện nguyện của mình.

Ảnh chụp màn hình

Trước đó vào ngày 24/10, Thủy Tiên cũng thông báo đến khán giả rằng số tiền hỗ trợ bà con miền Trung mà quỹ của cô nhận được hiện đã lên tới con số 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ báo cụ thể kế hoạch cứu trợ người dân miền Trung trong thời gian sắp tới để khán giả tiện theo dõi. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng thông báo tới bà con ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do ngập vui lòng đăng ký danh sách với trưởng thôn để ủy ban cấp xã hoặc cấp huyện tiện quản lý và điều phối hợp lý việc hỗ trợ cho người dân.

Nữ ca sĩ cho biết với số tiền hiện tại, cô sẽ dùng để xây dựng cầu đường, nhà cửa và tái thiết lập lại cuộc sống của người dân sau lũ. Bên cạnh đó, Thủy Tiên quyết định sẽ dành tiền để xây nhà cộng đồng từ 4 đến 5 tầng để tránh lũ, đây là những căn nhà sẽ có sẵn thuyền cứu hộ cho cả thôn, để mỗi khi lũ tới, bà con có thể đến lánh nạn và tự dùng thuyền để cứu nhau trong trường hợp thuyền cứu hộ không đến kịp.

Ngoài ra, trong chuyến đi lần này, Thủy Tiên cũng sẽ hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân để bà con có thể xây dựng lại tài sản đã bị lũ cuốn trôi mất sạch. Đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên vẫn quyết định mở tài khoản để mọi người cùng quyên góp cho bà con và số tiền nữ ca sĩ nhận được hiện cũng đang tăng lên từng giờ. Bà xã Công Vinh cũng cho biết sẽ đích thân làm mọi việc trong chuyến cứu trợ này thay vì thông qua bất cứ một tổ chức trung gian nào.

Hiện tại, trận bão lũ lịch sử tại miền Trung đã khiến bà con nơi đây rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Dù tình hình an nguy đến tính mạng hiện đã tạm thời qua đi, thế nhưng, tài sản vật chất đều đã mất sạch khiến nhiều hộ dân rơi vào cảnh trắng tay sau lũ. Với hành động thiết thực của Thủy Tiên, phần đông khán giả hiện đang dành nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ, hy vọng vợ chồng nữ ca sĩ có thể giúp đỡ bà con lấy lại tinh thần sau lũ.