Nhiệt tình ghép đôi cho Hương Giang nhất, giờ Matt Liu đầy tai tiếng, Hòa Minzy lập tức tỏ thái độ biết ngay mà

Có lẽ người buồn nhất lúc này là Hương Giang khi vừa công khai hẹn hò với chàng CEO trẻ thì tai tiếng đã bủa vây không dứt, lúc này chỉ có bạn bè bên cạnh.

Nắm tay nhau bước ra từ “Người ấy là ai”, Hương Giang và Matt Liu được khen ngợi là cặp trai tài, gái sắc bao người mến mộ. Tuy nhiên, đời không như mơ khi chàng CEO Singapore liên tiếp gặp những thị phi không đáng đó, kéo theo mỹ nhân chuyển giới, cả 2 như xoay trong mớ bòng bong. Nguyên nhân chủ yếu đến từ Matt Liu. Anh vừa mới bị một cô gái lạ tố “gạ tình”, chưa đầy 1 ngày sau tiếp tục vướng nghi vấn nói dối việc đã chia tay người yêu cũ 1 năm nhưng thực chất chỉ 1 tháng trước khi tham gia “Người ấy là ai”. Thậm chí người yêu cũ còn tố Matt Liu từng đưa cô gái khác đi chơi khi vẫn còn đang trong mối quan hệ với mình. Trong khi chàng CEO im hơi lặng tiếng thì Hương Giang tỏ ra khá buồn. Cô cho biết sẽ sống khép kín hơn, không chia sẻ thông tin cá nhân để xúc tiến mối quan hệ. Vậy nhưng người đẹp lại than thở “bão tố quá”.

Hòa Minzy lên tiếng về mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu sau 1 tuần sóng gió: Điều này em đã lo trước - Ảnh 1

Hòa Minzy lên tiếng về mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu sau 1 tuần sóng gió: Điều này em đã lo trước - Ảnh 2

Hòa Minzy lên tiếng về mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu sau 1 tuần sóng gió: Điều này em đã lo trước - Ảnh 3

Ngay lập tức, Hòa Minzy – người em thân thiết của Hương Giang bất ngờ để lại bình luận gây chú ý. Em gái “Hoa Dâm Bụt” viết: “Đây là những điều em lo và thật sự nó cũng đã tới với Matt Liu và chị. Cơ mà mấy cái này đối với em chuyện nhỏ. Chị cứ việc bỏ ngoài tai và hạnh phúc đi. Còn lại để em lo”. Hòa Minzy trực tiếp an ủi và động viên Hương Giang, chứng minh tình cảm chị em rất sâu sắc. Giọng ca Kinh Bắc và Đức Phúc, Erik rất ủng hộ chuyện hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu. Cả nhóm thậm chí nhiều lần đi du lịch chung sau “Người ấy là ai” phát sóng. Chính Hòa Minzy còn là người chủ động chia sẻ khoảnh khắc tình tứ của Matt Liu và Hương Giang lên mạng xã hội, nhiệt tình “xúc tác” cho tình yêu giữa hai người.

Hòa Minzy lên tiếng về mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu sau 1 tuần sóng gió: Điều này em đã lo trước - Ảnh 4

Hòa Minzy lên tiếng về mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu sau 1 tuần sóng gió: Điều này em đã lo trước - Ảnh 5

Hòa Minzy lên tiếng về mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu sau 1 tuần sóng gió: Điều này em đã lo trước - Ảnh 6

Sau bão tố, Hương Giang vẫn có hội chị em thân thiết ở bên cạnh. Hy vọng với động lực từ những người bạn như Hòa Minzy hay Đức Phúc, Erik, Lan Ngọc,… Hương Giang sẽ có thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn tình cảm.