Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng

Dù trong showbiz Ngọc Trinh vướng không ít tai tiếng về đời tư thế nhưng khán giả đặc biệt ngưỡng mộ sự hiếu thảo của “nữ hoàng nội y” đối với cha mẹ.

Ngọc Trinh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nên khi đã có sự nghiệp ổn định, “Nữ hoàng nội y” đã không quên công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ bằng nhiều hành động phụng dưỡng. Ngoài việc chăm lo cho cuộc sống gia đình đầy đủ hơn, cô còn xây dựng lại ngôi nhà khang trang 2 tầng với đầy đủ nội thất và trợ cấp hàng tháng cho ba mẹ ở quê

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 1

Được biết, mẹ ruột của người đẹp Trà Vinh đã qua đời khi con gái còn nhỏ. Vì vậy, Ngọc Trinh rất hiếu thảo với cha và thân thiết với mẹ kế. Người đẹp thường gọi cha mình là “Bảy Tòng” và mẹ kế là “Sáu Phương” một cách thân mật. Nếu theo dõi những vlog gần đây của cô sẽ thấy cô và ba rất thân thiết, cùng nhau thi lặn, cùng nhau đi trèo cây hái mận hay cùng nhau cá cược về những hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 2

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 3

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 4

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 5

Ngọc Trinh ưa thích tụ tập, thỉnh thoảng cô đón các anh chị đến nhà ăn uống, hát hò

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 6

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 7

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 8

Biết bố thích karaoke, người đẹp làm phòng riêng cho cha

Bên cạnh đó, cô cũng rất thân thiết, yêu thương mẹ kế. Ngọc Trinh từng chia sẻ về mối quan hệ của cô và mẹ kế: “Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế”.Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 9

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 10

Ngoài ra mẹ kế của cô cũng hết lời khen ngợi sự hiếu thảo của đứa con riêng nổi tiếng nhà chồng.

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 11

Ngọc Trinh hiếu thảo với cha mẹ, đón về biệt thự triệu đô phụng dưỡng - Ảnh 12

Cách người mẫu cư xử với gia đình khiến khán giả ngưỡng mộ

Mới đây, Ngọc Trinh tiết lộ hoạt động kinh doanh mỹ phẩm đang trên bước tiến thành công, đạt doanh thu cao. Cô đặt ra mục tiêu đổi xế hộp mới cho bản thân, mua quà cho cha mẹ và các anh chị trong gia đình. Người đẹp còn tiết lộ, mơ ước đưa cha mẹ lên Sài Gòn sống cùng đã thực hiện được giờ chỉ cần tập trung kiếm tiền để phụng dưỡng.

Thông qua những hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻ người hâm mộ mới nhìn thấy được một khía cạnh khác trong con người của “nữ hoàng nội y”: dù có nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khủng nhưng vẫn giản dị trong nếp ăn, hiếu thảo với cha mẹ, thân thiết với người giúp việc.