Lại thêm 1 mỹ nhân săn chuột vàng: Đinh Ngọc Diệp vừa tuyên bố mang bầu nhưng bụng đã vượt mặt

Đinh Ngọc Diệp - bà xã của đạo diễn Victor Vũ mới thông báo mang thai 8 tháng. Hiện gia đình nhỏ đang háo hức chào đón thiên thần thứ 2.

Tối 30/6, thông qua mạng xã hội, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp thông báo mang thai lần hai. Hiện tại, bà xã đạo diễn “Mắt biếc” Victor Vũ đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và tận hưởng niềm vui làm mẹ. “Cả nhà ơi, Diệp đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ rồi nè, chỉ còn 1 tháng nữa bé Nolan Vũ sẽ chào đời đó!”, nữ diễn viên hạnh phúc.Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 1

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 2

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 3

Có thể thấy, nhan sắc bà xã Victor Vũ trong những tháng cuối thai kỳ không có nhiều thay đổi. Theo nhận xét của nhiều người, “Mây Trắng” vẫn xinh đẹp rạng ngời dù chuẩn bị vượt cạn lần hai. Ngày 1/11/2018, con trai đầu lòng của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp chào đời. Cậu bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Sự có mặt của con trai đầu lòng càng làm cho cuộc hôn nhân của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ thêm mặn nồng.

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 4

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 5

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 6

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 7

Cuộc sống của Đinh Ngọc Diệp như bước sang trang mới kể từ khi làm mẹ. Cô bảo mình bị “tước đi sự tự do” vì đi đâu cũng có “chiếc đuôi” là bé Landon bám theo. “Làm mẹ bỉm sữa đồng nghĩa cuộc sống luôn gắn liền với con. Tôi phải học cách thực hiện mọi thứ song hành cùng người bạn nhỏ”, cô chia sẻ.

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 8

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 9

Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo mang thai 8 tháng, sắp lâm bồn nhan sắc vẫn nền nã - Ảnh 10

Sau khi sinh con và mang thai lần 2, nhan sắc của Ngọc Diệp ngày càng mặn mà, ngọt ngào. Một ngày của vợ đạo diễn Victor Vũ tràn ngập niềm vui khi có con kề bên. Cô từng miêu tả nó với giọng đầy hào hứng: “Mỗi ngày với tôi đều như ở thiên đường. Mở mắt tôi lại thấy: ‘Ồ đây là sự thật, mình đã làm mẹ rồi nhé! Và phải chăng kia là một thiên thần?’. Sáng, trưa, chiều, tối hai mẹ con quấn quýt. Tôi thấy hạnh phúc bất tận”. Niềm hạnh phúc ngày càng trọn vẹn khi gia đình Đinh Ngọc Diệp sắp có thêm 1 thành viên mới. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng.