Idol Nguyễn Văn Dúi đi “cà khịa” bạn gà trống và сάі кếᴛ không thể “đắng lòng” hơn!

Nguyễn Văn Dúi là chú chó hiện đang “nổi như cồn” trên mạng xã hội. Chú boss này được nhiều người biết đến vì có gương mặt “cà khịa” và biểu cảm vô cùng tấu hài. Thêm vào đó là đôi mắt lé tinh nghịch và có vóc dáng nhỏ xinh xinh.

Thấy chú gà trống bị nhốt trong lồng, boss Nguyễn Văn Dúi vênh váo trêu chọc. Ai dè cuối cùng lại phải tiu nghỉu khi nhận сάі кếᴛ “cực thốn”!

Khuôn mặt đầy láu cá của idol Nguyễn Văn Dúi.

Với bản tính “lầy lội” của mình, mới đây, idol Nguyễn Văn Dúi đã có màn “cà khịa” bạn hàng xóm là chú gà trống.

“Vừa lùn, vừa lác lại có khuôn mặt cà khịa thì không ai khác chính là thằng Dúi mọi người ạ. Nhìn chỉ muốn vả cho bớt cà khịa người ta” – người chia sẻ bài đăng viết.

Idol Nguyễn Văn Dúi đi "cà khịa" bạn gà trống và cái kết không thể "đắng lòng" hơn! - Ảnh 2.

Dưới bài đăng là một loạt hành động của anh bạn Dúi này khi đang trêu chọc một chú gà trống bị nhốt trong lồng. Dù nhỏ bé hơn rất nhiều nhưng vì biết gà trống không thể bật lại mình, boss Nguyễn Văn Dúi vênh váo “cà khịa”.

Idol Nguyễn Văn Dúi đi "cà khịa" bạn gà trống và cái kết không thể "đắng lòng" hơn! - Ảnh 3.

Dúi ta vênh mặt thách thức bạn gà trống!

Idol giới trẻ chạy quanh chiếc lồng và không quên chìa bộ mặt “rõ ghét” về phía gà để trêu ngươi.

Nhân chi sơ, tính cà khịa

Nhìn gì?

Xem có ai nhìn không

Nhưng chẳng đắc ý được lâu, Dúi ta cũng bị con sen đem nhốt ngay vào một chiếc lồng khác bên cạnh. Đang tưng tửng là thế, nhưng rơi vào tình huống “bi đát” xấυ hổ này, chàng Dúi đành cun cút không dám trêu bạn gà nữa.

Idol Nguyễn Văn Dúi đi "cà khịa" bạn gà trống và cái kết không thể "đắng lòng" hơn! - Ảnh 5.

Và…. сάі кếᴛ

Đây không phải lần đầu chú chó Dúi này đi “cà khịa”. Lần trước boss này cũng láu cá trêu chọc một chú chó khác to lớn hơn mình rất nhiều. Và cuối cùng thì Dúi ta đều nhận về những сάі кếᴛ “không thể đắng mề hơn”!

Idol Nguyễn Văn Dúi đi "cà khịa" bạn gà trống và cái kết không thể "đắng lòng" hơn! - Ảnh 6.

Idol Nguyễn Văn Dúi đi "cà khịa" bạn gà trống và cái kết không thể "đắng lòng" hơn! - Ảnh 7.

Dù bé tý xíu nhưng anh Dúi đây vẫn không ngại trêu chọc bất cứ nhân vật đô con nào!

Nổi lên với loạt biểu cảm hài hước, chuyên đi ‘cà khịa’ những chú chó khác, biểu cảm gây cười của chú chó lập tức trở thành meme được đem đi rải khắp nơi. Những tấm ảnh ‘tấu hài’ của Nguyễn Văn Dúi được đông đảo mọi người yêu thích và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Fanpage của chú chó này có tên Gấu Mèo Bắc Mỹ, đạt hơn 40.000 lượt theo dõi chỉ sau 5 ngày thành lập và đạt gần 200.000 follow thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin về Dúi luôn được hội yêu thú cưng quan tâm và ‘update’ liên tục. Mới đây, anh bạn này khiến dân mạng tiếp tục chao đảo với bộ hình chụp bên rau củ mà nhiều người gọi vui là ‘đại sứ rau củ’ siêu xịn. Trong hình, Dúi không ‘ngáo’ nữa mà đã ngoan ngoãn hợp tác, thể hiện thần thái vô cùng dễ thương, không uổng danh chú chó có hàng trăm nghìn fans trên mạng xã hội.

Diễn sâu đầy ấn tượng.

Diễn sâu đầy ấn tượng.

Sau những bộ ảnh đời thường được cʜụp trộm bởi anh chàng sen, thì nay ‘idol’ Dúi đã chính thức bước vào giới ‘showbiz’ với độ ‘chịu chơi’, đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt hình ảnh, diễn cực sâu để có một bộ ảnh không thể nào ấn tượng hơn. Cộng đồng fan ‘rần rần’ khen tới tấp:

– ‘Idol không làm em thất vọng!’

– ‘Bí quyết gì làm Dúi của tôi ngoan ngoãn thế này!’

– ‘Trông có khác gì mẫu ảnh chuyên nghiệp không’…

Idol hết

Idol hết ‘ngáo’ rồi nha!

Nào cùng lim dim hững hờ.

Nào cùng lim dim hững hờ.

Dúi ngây thơ.

Dúi ngây thơ.

Ai nói em chỉ biết cà khịa?

Ai nói em chỉ biết cà khịa?

Idol Nguyễn Văn Dúi đã bớt

Đẹp trai

Sau khi bộ ảnh này được thực hiện, nhiều người đã nhớ ngay đến hình tượng của chú mèo Shironeko đến từ Nhật Bản nổi tiếng thế giới, với phong cách đội mọi thứ lên đầu, khuôn mặt tròn xoe vô cùng đáng yêu. Chắc hẳn cứ cái đà này, Dúi cũng chẳng thua kém gì chú mèo Shironeko nổi tiếng một thời.