Hứa Minh Đạt tung bộ ảnh “tình bể tình” trên phố cùng bà xã, Lâm Vỹ Dạ gửi gắm: “Đi theo cả đời mà”

Chẳng nhân dịp gì nhưng Hứa Minh Đạt vẫn khiến fans lịm tim khi khoe bộ ảnh tình tứ trên phố cùng bà xã, cả hai diện đồ tông xuyệt tông, nắm tay nhau ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng.

Se duyên với nhau được 1 thập kỷ, trải qua nhiều khó khăn và sóng gió, hai vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ hiện đang có cho mình tổ ấm hôn nhân viên mãn, hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Minh chứng cho điều đó là dù đã có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, bận bịu với công việc chăm sóc con cái lẫn nghệ thuật, nhưng tình cảm của cả hai vẫn như vợ chồng son, thường xuyên chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc tình tứ cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Hứa Minh Đạt vừa đăng tải loạt ảnh tình cảm của mình cùng bà xã, vì chụp tại Hà Nội trong một chuyến đi công tác nên cả không có sự tham gia của hai con trai là Bánh Mì và Xá Xị.

Trong ảnh, hai vợ chồng diện đồ đôi, cùng nhau đi dạo phố, ăn vặt lề đường và cùng lưu giữ những hình ảnh gần gũi, tình tứ với nhau. Trong bài viết của mình, Hứa Minh Đạt đính kèm dòng trạng thái đầy hài hước: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”.

Ở bất kỳ khung hình nào, nét hạnh phúc trên khuôn mặt của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều hiển thị ra rõ nét.

Hai vợ chồng thong dong ăn các món ăn vặt ngoài lề đường

Bình luận bên dưới bài viết, Lâm Vỹ Dạ không giấu được sự xúc động, gửi đến ông xã dòng bình luận vừa có phần tình cảm nhưng cũng đầy tính pha trò từ ông xã, nữ diễn viên hài nhắn nhủ: “Đi theo cả đời mà”. Bởi dù cho nghèo khó hay khi đủ đầy, đoạn đường có thử thách ra sao thì Lâm Vỹ Dạ vẫn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Được biết, cả hai đến với nhau khi cả hai còn là diễn viên trẻ, kinh tế khó khăn và đầy sóng gió, vừa phải chăm sóc chu đáo cho con, cơm áo gạo tiền, nhiều lúc cả hai vợ chồng đi làm suốt không được gặp mặt nhau. Nhân kỷ niệm 10 năm về chung một nhà vào tháng 7/2020, Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhớ lại khoảng thời gian đó: “Thời điểm khó khăn nhất trong công việc và gia đình đó chính là lúc mình sinh con. Lúc đó kinh tế gia đình đang đè nặng trên vai ông xã, nhưng anh Đạt luôn cố gắng để gia đình lúc nào cũng được đầy đủ, để mình không nặng lòng. Cho nên, nhờ ông xã mà Dạ đã vượt qua được những ngày tháng khó khăn đó một cách dễ dàng”.