Gia đình Đan Trường đăng ảnh ngập tràn hạnh phúc sau khi đoàn tụ tại Mỹ

Nam ca sĩ Đan Trường hạnh phúc khi được đoàn tụ với vợ con tại Mỹ sau 8 tháng xa cách. Trở lại Mỹ, anh bất ngờ vì bé Thiên Từ đã lớn và trưởng thành hơn.

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở Mỹ cùng công việc hoạt động nghệ thuật bận rộn ở Việt Nam, nên Đan Trường không thể sang Mỹ để gặp lại vợ và con trai Thiên Từ, cũng vì thế mà cậu bé rất nhớ ba dù thường xuyên Facetime trò chuyện. Còn nhớ cách đây 8 tháng, khi theo mẹ trở về Mỹ, cậu bé đã khóc như mưa vì phải xa ba Đan Trường.

Cho tới mới đây, sau 8 tháng xa cách, gia đình Đan Trường cuối cùng cũng được đoàn tụ. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ hào hứng chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh con trai, cùng với đó là dòng chú thích: “Hình đầu tiên do Ba con chụp, Hình thứ 2 do con chụp cho Ba Mẹ con”. Bên cạnh đó, anh Bo cũng mua rất nhiều đồ chơi ở Việt Nam mang sang Mỹ làm quà tặng cho con trai khiến cậu bé rất thích thú.

Cậu bé thích thú khi được bố tặng những món quà mà mình yêu thích

Khoảnh khắc “đòi quà” đáng yêu của bé Thiên Từ

Sau đó, Đan Trường dẫn con trai đi chơi ở phố San Francisco, vì được gặp bố sau 8 tháng nên cậu bé rất vui vẻ, nhắng nhít cùng bố. Thủy Tiên luôn theo sát hai cha con để ghi lại những khoảnh khắc đoàn viên, hạnh phúc. Dù không lộ mặt nhưng bà xã nam ca sĩ cười rất nhiều, giọng nói đầy hào hứng. “Lâu không gặp, tôi không ngờ bé Thiên Từ lớn nhanh đến vậy, nhìn con cao hơn hẳn. Giây phút mà hai cha con gặp nhau hơi gượng một chút vì thời gian xa cách quá lâu khiến bé bỡ ngỡ. Nhưng cha con tôi nhanh chóng thân thiết trở lại” –  Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ về bà xã doanh nhân Thủy Tiên, Đan Trường khẳng định cả hai vợ chồng có niềm tin lớn dành cho nhau. Vì thế, trước việc nam ca sĩ đi diễn khắp nơi, tiếp xúc với nhiều fan hâm mộ, đồng nghiệp nữ, vợ anh cũng không lo lắng.

Giọng ca sinh năm 1976 cho rằng trước khi lấy một người hoạt động nghệ thuật như anh, Thủy Tiên đã xác định tư tưởng và hiểu tính chất công việc. “Nếu bản thân tôi không nghiêm túc, tôi đã không kết hôn với Tiên” – Đan Trường nhấn mạnh.

Trước khi trở về Mỹ, Đan Trường đã kêu gọi được hơn 542 triệu đồng để ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt. Do không thể trực tiếp đến trao quà cho bà con, anh đã nhờ ca sĩ Trung Quang và các thành viên trong ê-kíp tới tỉnh Quảng Trị trong ngày 8/11.