Đi thi GDCD nhưng lại nhớ crush: Thanh niên review Hình vuông chẳng thấy, toàn hình bóng em

Mỗi một môn thi kết thúc, sự quan tâm của cộng đồng hướng về các thí sinh. Mọi người đứng sẵn ở cổng chờ các sĩ tử hoàn thành bài và hỏi về đề thi. Có những thí sinh đã chọn cách trả lời dí dỏm như thanh niên dưới đây.

Sáng nay, ngày 10/08, các thí sinh thi bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Ai cũng mong ngóng để được biết các sĩ tử làm bài thi như thế nào. Khi được hỏi thăm, nam sinh đã có một màn trả lời đi vào lòng сгυѕʜ thay vì nói ra kết quả.

Nam sinh dự thi tổ hợp các môn Khoa học xã hội bao gồm Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Vừa ra đến công, thanh niên đã được hỏi làm bài thi có tốt không. Nam sinh cũng vui vẻ chia sẻ rằng đề thi năm nay dễ lắm.

Đề năm nay dễ lắm!

Giáo dục toàn cho toán hình?

Đến đây thì câu trả lời bắt đầu hơi sai…

Tất nhiên là không thấy hình trong đề GDCD được

À thế à

Chắc hẳn thanh niên này đã có được trái ᴛім сгυѕʜ rồi nên mới thấy đề dễ dù toàn hình bóng сгυѕʜ. Thanh niên thấy đề dễ bảo sao có thời gian ngồi mơ mộng về “hình bóng em”.

Cư dân mạng rất mong chờ vào thành tích của thanh niên và có vẻ nhờ anh chàng này mà mọi người tìm ra nguyên nhất ảnh hưởng thành tích của bạn mình. Còn các anh trai thì được dịp học thêm cách thả thính mới.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)