Đến quán bún đậu mà đòi ăn mayonnaise, thanh niên chuẩn bị mắng người yêu liền thay đổi hẳn thái độ khi nhận 1 tin nhắn: Nhìn em ăn là ngon rồi

Câu chuyện những ngày nắng nóng khiến con người ta dễ cáu, dễ bực tức với những sự việc không theo ý mình, nhưng chỉ cần một tác động nhẹ thôi cũng đủ để xoa dịu con tim đang rực cháy ấy. Dưới đây là bí quyết của anh chàng này

Khi mới yêu cuộc sống đều màu hồng nhưng khi yêu lâu thì có khi lại là màu tím, màu đen bởi vài cái đâм hay cái ᴛάᴛ. Thế nhưng cần chỉ cần có một chút “vitamin” là có thể hóa giải được ngay mà

Câu chuyện của anh chàng

Có ông nào ở đây người yêu tính nhõng nhẽo, lại quái Tʜai ngâm dấm như người yêu tôi không? Ừ thì biết rằng mè nheo thì con gái ai cũng thế, muốn được bạn trai cưng chiều nên làm trò chút cũng chả sao.

Nhưng ny tôi nó lại là một đứa có não nữa, nó thông minh vl ra nên nhiều phen tôi cũng khố khổ với nó. Nay nó bảo muốn đi ăn bún đậu, nhưng sợ nóng. Đúng là nay Hà Nội nắng to thật. Chọn hàng có điều hòa 2 đứa vào gọi mẹt 2 người. Chủ quán bảo có mắm tôm và nước mắm anh chị dùng gì.

Tôi thì chọn mắm tôm, ăn bún đậu mà không ăn mắm tôm nó cứ nửa vời thế nào ý. Dứt lời thì người yêu tôi chơi ngay câu:

– Đây có mayonnaise không ạ?

Nó nhìn chủ quán, chủ quán nhìn nó, xong lại quay ra nhìn tôi. Miệng á khẩu đúng kiểu bố mày bán hàng 40 năm chưa con nào đi ăn bún đậu gọi cái thứ gì gì đó. Anh ý nhắc lại rất chậm và bình tĩnh rằng chỉ có mắm tôm và nước mắm thôi.

– Thôi em ăn tạm nước mắm đi – tôi can.

– Không, nay em nhiệt miệng ăn nước mắm xót lắm. Anh chạy ra hàng tạp hóa bên kia mua em chai mayonnaise đi.

Ảnh minh họa

Giữa cái trời nắng 40 độ, tôi đầu trần đi mua, đặt được chai đó lên bàn thì áo cũng ướt hết. Vừa ngồi vào ghế thì nó đẩy cốc nước cam sang phía tôi, tưởng thấy tôi mệt nên bảo uống cho đã khát thì nó chơi ngay câu:

– Em chỉ uống nước cam mát mát thôi, vớt đá ra thật nhanh hộ em với không lạnh hết cốc em uống bị đau họng á.

Đến nước này thì tôi đ chịu được nữa. Sống quá đáng vừa thôi. Đang định quát lại thì tự nhiên Ɖіệп thoại ting ting lên 2 nhát. Ơ bố ny nhắn tin qua VIB.

12:19;02/06/2020
TK:04870406012xxxxVND
PS:+55,000,000
ND: tien cho 2 con sang thang di Phu Quoc

Cả bữa đó tôi chẳng thiết tha ăn bún đậu nữa, chỉ chăm chú nhìn em gắp từng miếng đậu, chấm vào cái của nợ gì đó, cho lên miệng ăn ngon lành. Đúng là lúc yêu người ta chẳng mong muốn gì cao sang, ngắm người mình yêu là cũng thấy no rồi.

Đấy các ông ạ, cuộc sống mà, dù có nắng 50-60 độ đi nữa thì trong lòng vẫn mát lắm đấy

Share: Beat