Đặt mua TV 55 inch nhưng bật lên chỉ xem được 21 inch và những cách tư vấn giải quyết của CĐM

Mỗi người trong chúng ta ai cũng sẽ đều thích có một chiếc TV màn hình lớn để xem cho đã mắt. Cũng giống như thanh niên dưới đây, mua TV 55 inch về nhưng chỉ xem được có 21 inch. Cùng xem bài dưới để rõ hơn nội dung nhé.

Mới đây trên cộng đồng mạng có chia sẻ một bài viết của một chàng trai có chia sẻ với nội dung như sau:

Bài viết được chia sẻ

Một chàng trai đã đặt mua một chiếc TV với màn hình 55 inch trên Taobao để có thể xem thời sự cho đã mắt thế nhưng sau nhiều ngày chờ đợi thì anh cũng đã nhận được chiếc TV của mình, nhưng khi bật lên thì chiếc Tv này chỉ sáng có đúng 21 inch, phần còn lại chỉ là một mà tối.

TV sau khi được đặt mua về

Sau đó chàng thanh niên này có lên diễn đàn công nghệ hàng đầu VN VOZ để hỏi mọi người. Có người thì bảo liên hệ để đổi, người thì bảo đeo kính lúp vào để xem, có người còn nói rằng đừng bật TV lên thì khác đến chơi nhà sẽ không biết đó làm TV 21 inch. Thậm chí có người còn hỏi mua luôn lại chiếc TV này nhưng với giá chỉ có một nửa.

TV 55 inch (Hình ảnh minh họa)

Bên cạnh đó cũng có một số nhận định rằng đây là một chiếc TV xịn nhưng do viền hơi dày một chút thôi và hi vọng anh có thể cảm thông, tiếp tục sử dụng.

Cho đến thời điểm bây giờ thì chủ của chiếc TV này vẫn còn đang kêu trời vì không thể nào đỡ nổi, còn cđm thì vẫn còn đang tư vấn những cách giải quyết khác cho anh.

Còn đây là chiếc TV chỉ có 21 inch

Dù mua hàng sale hay là trên mạng thì hay luôn nhớ câu nói “Tiền nào của nấy” nhé.

Rõ khổ, mua hàng trên mạng hay sale ở đâu thì hãy luôn nhớ câu nói “Tiền nào của nấy” các bạn nhé!

Bên dưới là rất nhiều bình luận hài hước của mọi người:

Bình luận của cđm

Hiện tại thì bài viết này vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của cđm.

Theo: Group FB