Dân chơi Hà Nam bán Honda Wave biển ngũ quý 9 hơn 300 triệu đồng, khuyến mại xe tứ quý 7

Hai chiếc xe Honda Wave biển ngũ quý 9 đang được rao bán trên cộng đồng xe biển đẹp kèm “quà tặng” độc lạ. Hiện tại, không chỉ gây chú ý vì sở hữu biển ngũ quý độc đáo mà mức giá của bộ đôi Honda Wave nhận được sự quan tâm.

Là mẫu xe bình dân, với mức giá từ 18-20 triệu đồng tại thị trường Việt, tuy nhiên, gần đây, chợ xe xuất hiện không ít chiếc Honda Wave Alpha, Wave RSX… có giá trên 100 triệu đồng, đắt gấp 4-5 lần thông thường, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò.

Một dân buôn xe biển đẹp ở Hà Nam vừa rao bán chiếc Honda Wave màu xanh đen, biển 90B2 – 999.99 khá mới, xe được đăng ký vào tháng 7/2019 kèm theo chiếc Wave màu đỏ đen, biển 90B1 – 999.99 “tuổi đời” lâu hơn, đăng ký từ tháng 7/2015. Hiện tại, mức giá đề xuất cho bộ đôi biển đẹp là trên 300 triệu đồng.

Tuy nhiên, với khách mua hai xe, người bán cũng tặng kèm chiếc Honda Wave RSX biển ngũ quý 7, đăng ký lần đầu tháng 9/2018.

Về ngoại hình, kiểu dáng của những chiếc Wave này không có sự thay đổi lớn, nước sơn còn khá mới. Mặc dù rao bán cả đôi, song theo người này, vẫn có bán lẻ từng chiếc xe với mức giá thỏa thuận.

Dân chơi Hà Nam bán Honda Wave biển ngũ quý 9 hơn 300 triệu đồng, khuyến mại xe tứ quý 7 - Ảnh 1

Bộ đôi Honda Wave biển ngũ quý 9 có mức giá rao bán đắt gấp 4-5 lần so với giá niêm yết.

“Nếu tính là bán hai xe thì quá đắt, thực chất, chủ xe đang rao bán cả 3 xe với giá hơn 300 triệu đồng, mỗi xe là từ 100 triệu đồng”, Tuấn Tú (một người chơi xe biển đẹp ở Hà Nội) nhận định.

“Trước đây cũng từng có một chiếc Honda Wave ZX đời cũ, biển tứ quý 1, chạy được 1000km, rao bán 120 triệu đồng. Ngoài biển đẹp, chiếc xe có giá đắt đỏ như vậy là vì được độ thêm nhiều món đồ chơi mới.

Dân chơi Hà Nam bán Honda Wave biển ngũ quý 9 hơn 300 triệu đồng, khuyến mại xe tứ quý 7

Nếu hai chiếc Wave này còn mới nguyên hoặc độ thêm các món đồ như tay thắng Brembo Rossi 30 triệu đồng, cùm tăng tốc Domino vàng, đĩa Galfer, bộ niềng nhôm Excel hoặc phuộc sau Matris… thì cũng có thể đến mức giá đó”, Quang Huy (chuyên kinh doanh xe biển đẹp Hà Nội) nói.

Bộ đôi Honda Wave đang gây xôn xao chưa phải là đắt nhất trong số các dòng xe biển đẹp. Hồi tháng 6, một chiếc xe Honda Wave Alpha sản xuất năm 2017 đã lăn bánh được hơn 100km, có biển số lục quý 8, được một người mê xe ở Đồng Nai mua với mức giá khó tin, lên đến 350 triệu đồng.

Biển số ngũ quý 9 có thể nói là biển số cực hiếm, hiếm có khó tìm theo đúng nghĩa đen. Đáng chú ý là chính là phần khuyến mãi đi kèm. Theo lời người bán quảng cáo thì ai mua bộ đôi Wave trên sẽ được tặng thêm một chiếc Honda Wave RSX biển ngũ quý 7 được đăng ký lần đầu vào tháng 9.2018.

Như vậy có nghĩa là mua 2 được 3 xe có biển ngũ quý. Nhiều người cho rằng chiêu này của người bán thật cao tay. Nếu tính ra thì cả ba xe trị giá khoảng 100 triệu đồng. Mặc dù có giá siêu đắt đỏ thế nhưng do sở hữu biển số cực đẹp nên chúng vẫn nhận được chú ý mạnh từ cộng đồng xe hai bánh.

Nhìn chung thì chiếc xe này không khác những chiếc xe Wave bình thường ngoại trừ chúng còn khá mới và sở hữu biển số cực độc như trên.

Theo NLD