Cứ hè về là lại được cùng các bạn trải nghiệm khóa học “Học Kỳ Quân Đội” đầy bổ ích: Động lực đi học đây rồi!

Tập quân sự có lẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ thời còn đi học. Vui thì cũng vui khi cả lớp được tập trung lên một khu tập quân sự biệt lập cùng nhau tập luyện, sinh hoạt. Thế nhưng mệt thì cũng mệt vô cùng đấy nhé

Cả ngày phải lăn lê bò toài, ăn ngủ theo nề nếp quân đội chưa tính, đάɴɡ ѕợ nhất là cả ngày cứ phải phơi mình dưới nắng. Bởi thế nên, thường thì chỉ sau một tháng quân sự, trông bạn sẽ xuống sắc trông thấy, da dẻ cứ phải gọi là từ châu Á chuyển sang làn da châu Phi “đúng chuẩn” luôn.

Những ngày gần đây, bức ảnh chụp một cô bạn xinh xắn, trong trẻo và giản dị khi đi học quân sự đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Mỗi ngày đi học là một ngày vui

Cơ mà cái gì cũng có ngoại lệ hết trơn, bên cạnh hội những người “thiên nga hóa vịt” ngược vì tập quân sự thì cũng có những cô nàng bất ngờ trở nên nổi bật.

Cute phô mai que

Những cô hàng đi học quân sự không làm anh em thất vọng

Bức ảnh chỉ bôi kem chống nắng thôi cũng thần thái

Thể hiện giọng hát

Dù khoác lên mình bộ quân phục rộng thùng thình, dù cũng phải phơi nắng, phơi gió, phơi bụi bặm, họ vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn của mình. Và hội hot girl quân sự xin được điểm qua một vài gương mặt đã được MXH “khai quật” nhé!

Hội gái xinh quân sự: Tập gì thì tập, vẫn tự tin xinh xắn như thường! - Ảnh 21.

Chỉ buộc tóc thôi mà

Một góc để chill

Nắng quá

Góc nhỏ quân sự

Tươi bất chấp mặt trời

Học quân sự cũng vui lắm

Đi học vui lắm các bác ạ

Giờ giải lao này

Tổng hợp – ảnh: FBNV