Có chồng sướng như Đoàn Di Băng: được ông xã tặng xế hộp 48 tỷ đồng, không quên phần ái nữ

Ông xã Đoàn Di Băng tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi dành tặng vợ món quà mới “siêu to khổng lồ”.

Sau khi kết hôn, Đoàn Di Băng tận hưởng cuộc sống sung túc và hạnh phúc bên chồng đại gia cùng các con. Nữ ca sĩ được người bạn đời cưng chiều hết mực, đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống và thường xuyên chuẩn bị những món quà bất ngờ. Mới đây, ông xã Đoàn Di Băng một lần nữa trở thành “soái ca” trong mắt nhiều chị em khi “chơi lớn” tặng vợ chiếc xế hộp đắt đỏ.

 
Nam doanh nhân công khai giá trị chiếc xế hộp xa xỉ tặng "nóc nhà". (Ảnh: FBNV)
Nam doanh nhân công khai giá trị chiếc xế hộp xa xỉ tặng “nóc nhà”. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, ông xã Đoàn Di Băng đăng tải hình ảnh chiếc xế hộp đến từ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Có thể thấy, giá trị chiếc xe vốn đã rất đắt đỏ nhưng vợ chồng nữ ca sĩ còn chọn thêm nhiều dịch vụ nội/ngoại thất khác. Chính vì vậy, con số mà nam doanh nhân bỏ ra để rinh chiếc xế hộp này về lên đến hơn 48 tỷ đồng.

 
Nội thất bên ngoài và bên trong xe vô cùng xịn sò. (Ảnh: FBNV)
Nội thất bên ngoài và bên trong xe vô cùng xịn sò. (Ảnh: FBNV)

“Xe người ta nguyên thuỷ giá có hơn 28. Bả vô chọn thêm chọn thêm hơi thành muốn gấp đôi. Bạn nghĩ bạn chọn vậy mình có mua cho bạn không Đoàn Di Băng? Cái nết bạn kỳ vậy” – ông xã Đoàn Di Băng viết. “Than thở” là vậy nhưng khi vợ vừa nhắc khéo thêm xe của con gái lớn, nam doanh nhân nhanh chóng “chốt đơn”: “Biết rồi bà nội. Một cặp được chưa.”

 
Anh hứa chắc nịch bộ đôi xế hộp cho vợ và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh hứa chắc nịch bộ đôi xế hộp cho vợ và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên ông xã tặng cho Đoàn Di Băng những món quà đắt đỏ. Bên cạnh núi đồ hiệu để vợ mở dần, anh còn tặng chiếc biệt thự trị giá đến 200 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu Đoàn Di Băng đã quyết định chi gấp đôi để thực hiện công trình này khiến cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt”.

 
Vợ chồng nữ ca sĩ chi đến 400 tỷ đồng cho chốn đi về mới. (Ảnh: T.H)
Vợ chồng nữ ca sĩ chi đến 400 tỷ đồng cho chốn đi về mới. (Ảnh: T.H)

Đoàn Di Băng và ông xã thỉnh thoảng vẫn cập nhật tình hình xây dựng nhà với khán giả. Vợ chồng nữ ca sĩ đập đi ngôi biệt thự trên nền đất cũ để lấy chỗ xây mới. Quyết định của cô khiến nhiều người tiếc nuối vì cơ ngơi còn rất đẹp và khang trang, phá bỏ thật hoài phí. Trước những lời ra tiếng vào, Đoàn Di Băng cũng đã lên tiếng giải thích cho vấn đề này.

Nữ ca sĩ đưa ra quyết định đập bỏ hoàn toàn có mục đích rõ ràng, không phải chơi ngông hay phung phí như nhiều cá nhân đang nghĩ. Ngôi biệt thự cũ đẹp trong mắt người khác nhưng với gia đình lại chưa phù hợp từ cách bố trí đến nhu cầu sử dụng.

 
Cận cảnh cơ ngơi khủng mà Đoàn Di Băng sẽ đập bỏ để xây mới. (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh cơ ngơi khủng mà Đoàn Di Băng sẽ đập bỏ để xây mới. (Ảnh: FBNV)

“Mỗi người thuộc một hoàn cảnh khác nhau sẽ có cách suy nghĩ khác nhau và tạo ra những hành động khác nhau. Có lẽ bạn đang ở thuê, bạn chưa có nhà thì đối với bạn, giờ có một cái nhà – miễn là nhà của mình thôi là đáng mơ ước rồi, không cần gì nhiều hơn.

Bởi vậy khi các bạn thấy một căn biệt thự như vậy mà Băng đập xuống thì các bạn tiếc. Nhưng Băng nghĩ rằng sẽ hợp lý hơn nếu mọi thứ chỉ dừng lại ở việc các bạn nói rằng tôi cảm thấy tiếc quá. Chứ các bạn đừng có chửi Băng vì Băng với các bạn khác nhau” – Đoàn Di Băng chia sẻ.

 
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được ông xã yêu thương và cưng chiều hết mực. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được ông xã yêu thương và cưng chiều hết mực. (Ảnh: FBNV)

Độ giàu có và “chịu chơi” của vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn khiến nhiều người choáng ngợp khi nhắc đến. Cuộc sống dư dả, cả hai không chỉ tận hưởng mà thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tấm lòng nhân ái của vợ chồng nữ ca sĩ khiến khán giả rất ngưỡng mộ.