Chuyến bay không quên của Việt Hương: Đặt tr.o c.ố.t Phi Nhung ở ghế riêng, thắt dây an toàn

Việt Hương trút hết những tâm sự sau khi hoàn thành đưa tro cốt Phi Nhung về với vòng tay của con gái nữ ca sĩ.

Chuyến bay đưa tro cốt của Phi Nhung vừa đến Mỹ, Việt Hương đã hoàn thành nhiệm vụ mang giọng ca Bông điên điển về bên vòng tay con gái và gia đình. Sau màn đoàn tụ đẫm nước mắt, nữ danh hài đã có những chia sẻ về chuyến bay không bao giờ quên trong cuộc đời của mình.

 
Việt Hương có những chia sẻ đầy xúc động sau khi đưa tro cốt Phi Nhung về với người thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương có những chia sẻ đầy xúc động sau khi đưa tro cốt Phi Nhung về với người thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương đã có những dòng tâm sự dài sau hành trình mang người đồng nghiệp Phi Nhung về bên người thân tại Mỹ.

Nữ danh hài viết: “Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên.

 
Nữ nghệ sĩ để đồng nghiệp an vị trên máy bay như một hình hài nguyên vẹn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ để đồng nghiệp an vị trên máy bay như một hình hài nguyên vẹn. (Ảnh: FBNV)

Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy.

Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp”.

 
Khi vừa gặp con gái Phi Nhung, Việt Hương đã khóc nức nở, cả hai ôm lấy nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vừa gặp con gái Phi Nhung, Việt Hương đã khóc nức nở, cả hai ôm lấy nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại đây, Việt Hương đã chính thức giao lại trách nhiệm lo hậu sự của nữ ca sĩ cho con gái Wendy cũng như anh chị em đồng nghiệp tại Mỹ. Cô cũng không quên cảm ơn những bác sĩ đã cứu chữa cho giọng ca Bông điên điển trong thời gian qua.

Việt Hương bật khóc ở sân bay

Ngoài ra bức ảnh Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân trong chuyến bay đặc biệt cũng gây chú ý. Nữ ca sĩ sắp xếp cho tro cốt của đồng nghiệp an vị trên hàng ghế VIP của máy bay. Dù đã không còn nhưng cố nghệ sĩ vẫn được tôn trọng và ngồi vị trí như một hình hài còn nguyên vẹn.

 
Cuối cùng nữ nghệ sĩ trao tro cốt của Phi Nhung lại cho con gái ruột. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng nữ nghệ sĩ trao tro cốt của Phi Nhung lại cho con gái ruột. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Phần tro cốt của cố ca sĩ đã về với gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần tro cốt của cố ca sĩ đã về với gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn hình ảnh Việt Hương lặng lẽ ngồi bên tro cốt của Phi Nhung trên máy bay càng khiến nhiều người xót xa. Đây từng là những người đồng nghiệp thân thiết nhất, từng diễn chung rất nhiều sân khấu với nhau nhưng giờ kẻ còn người ra đi.

Hình ảnh này một lần nữa khiến khán giả nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài, ngày anh ra đi Việt Hương cũng là người đưa tiễn hết quãng đường. Có lẽ thời gian vừa qua đã khiến bà xã Hoài Phương nhận không ít đau lòng khi những người đồng nghiệp thân thiết nhất đã lần lượt ra đi và chính cô là người nén nước mắt để nhận sự uỷ thác của gia đình lo tròn hậu sự.