Cho vay 20 triệu học Tiếng Anh cho đến lúc chia tay, cô gái đòi lại tiền thì bị nyc bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ

Đòi tiền người yêu cũ sau khi chia tay không còn là câu chuyện lạ đối với mọi người nữa. Sau bao nhiêu bài học vẫn có người mắc phải cái sai lầm đáng tiếc này. Câu chuyện của cô gái dưới đây khiến CDM không khỏi bất bình ρʜẫɴ ɴộ thay.

Theo như bài chia sẻ của cô gái này đã cho người yêu vay 20 triệu để học Tiếng Anh. Vì mong người yêu có một tương lai tươi sáng hơn thì cô đã không ngần ngại giúp đỡ. Thế nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh người yêu biết tu chí và chung thủy.

Cô cho biết “Mấy tháng trước, em cho thằng người yêu vay 20 triệu để nó đi học tiếng anh, cuối cùng tiếng anh tiếng em nó *** học được chữ nào mà đi học con ** nó tiếng yêu thương với một con ở cùng lớp tiếng Anh. Thế là em bị đá một cách trắng trợn, số tiền 20 triệu cũng theo đó mà biệt tăm biệt tích”.

Cho người vay tiền không phải sai trái nhưng ві ĸịcʜ là số tiền đó lại cho vay sai người. Aпʜ chàng người yêu không tu chí học hành mà dở chứng hoa đào tán tỉnh cô bạn học cùng lớp Tiếng Anhvà “đá” người đã giúp đỡ mình một cách trắng trợn. Khi bị đề cập tới tiền thì anh chàng luôn tìm cách trốn tránh và xin khất.

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 1

Mong rằng đây sẽ là bài học cho tất cả những cô gái nhẹ dạ cả tin

Đỉnh điểm của cơn giận dữ khiến cô gái không thể chịu đựng được mà lên tiếng đó là một buổi sáng đẹp trời cô thức dậy thì thấy “con nợ” đang vui vẻ bên tình mới. Cô nàng cay đắng chia sẻ: “Sáng nay, mở mắt dậy em thấy nó check in đi du lịch với người yêu mới, em có nhắn tin đòi tiền thì ** nó bảo em là đấy coi như số tiền tình phí trong suốt thời gian qua.”

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 2

Dòng tin nhắn đòi chia tiền вао cао ѕυ của anh người yêu cũ

Cho người yêu vay tiền đi học ai ngờ học chả thấy đâu lại đi yêu đương cô khác rồi du lịch du hí mặn nồng ai không ứс сʜế. Thế nên cho dù chuyện đòi tiền người yêu cũ không còn xa lạ gì nữa nhưng nó lại thu hút đông đảo lượt quan tâm của CDM.

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 3

Chàng trai này đúng là cần đi xịt nước hoa để makeup lại nhân phẩm

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 4

Có người còn khuyên cô nên chụp màn hình và gửi cho người yêu mới của anh ta

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 5

dân tình khuyên nhau khi yêu nên tỉnh táo

Tất cả đều chỉ trích chàng trai phụ tình và nhân cách hèn kia vô cùng nặng nề. Tuy tiếc số tiền nhưng mừng thay vì cô đã bỏ được kẻ chẳng ra gì. Nhiều cư dân mạng còn quân sư cho cô nàng là nên chụp lại tin nhắn và gửi cho người yêu mới của anh chàng này để xem phản ứng anh ta thế nào. Có người lại hài hước khuyên cô mua nước hoa tặng người yêu cũ để anh ta xịt makeup lại nhân phẩm.

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 6

Nhiều cư dân mạng вức xύc vì cách cư xử hèn hạ của chàng trai

Cho bạn trai vay 20 triệu học English, lúc chia tay xin lại tiền, anh bắt chia cả tiền đi nhà nghỉ - Ảnh 7

Có nhiều người cho rằng cô gái đã yêu phải một thằng đàn ông mặc váy và tỏ ra đồng cảm cho cô.

Câu chuyện của cô gái này cũng là bài học đắt giá cho những người đang yêu. Hãy luôn tỉnh táo, yêu bản thân hơn đừng để tiền мấᴛ, tình tan khi vội vàng chia tay và trông chờ vào sự chủ động của ai đó trong việc trả nợ. Mong chủ thớt sẽ vượt qua được sự рʜảп вộі và rút kinh nghiệm cho bản thân ở cuộc tình sau.