Chi Dân – Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm

Hai động thái bất ngờ của cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nằm trong vòng bán tín bán nghi chuyện hẹn hò khiến fan xôn xao.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cặp đôi được fan mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm. Họ được cho là bí mật hẹn hò, thậm chí còn có thông tin đôi trẻ đã âm thầm làm đám hỏi và chuyện về chung một nhà chỉ còn là chuyện trước mắt. Trước những đồn đoán về mình, Chi Dân và Lan Ngọc chưa một lần lên tiếng thanh minh, giải thích. Dù đã nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai vẫn một mực giữ im lặng.

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 1

Lan Ngọc và Chi Dân dính nghi vấn hẹn hò từ cuối năm 2018. Mới đây, Chi Dân đăng tải trên trang fanpage hình ảnh sắp có mặt trong show hẹn hò truyền hình Người ấy là ai. Khoe ảnh đứng chụp hình cùng hai nữ đồng nghiệp, Chi Dân khẳng định: “Độc thân mà lại vui tính nữa chứ, ai mà chịu nổi”.

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 2

Ngay lập tức, động thái của Chi Dân nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, fan của cả hai nháo nhào đặt câu hỏi: “Anh mà độc thân ư? Có gì đó sai sai”, “Còn chị Ngọc thì sao anh ơi”, “Bỗng nhiên nhận độc thân là thế nào”, “Có khi nào hai người này trục trặc gì rồi không”,… Trong khi đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc đăng ngay hình ảnh chụp cùng Chi Pu, Jun Phạm và Trọng Hiếu. Nữ diễn viên còn xưng hô vợ chồng với cô bạn thân Chi Pu: “Có mấy khi vợ chồng em gặp nhau còn có 2 chàng trai dễ thương”.

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 3

Đây không phải lần đầu Ninh Dương Lan Ngọc gọi Chi Pu là “vợ chồng”. Trước đó, cả hai từng đóng vai bạn bè thân của nhau trong phim truyền hình Mối tình đầu của tôi. Ngoài đời hai mỹ nhân này rất hợp cạ, lại còn vừa xinh đẹp giỏi giang, đôi lúc còn “lầy lội” giống nhau. Bên cạnh các ý kiến cho rằng Chi Dân – Lan Ngọc có trục trặc tình cảm thì cũng có không ít bình luận khăng khăng cặp đôi vẫn bình thường. Hành động này của họ có thể chỉ liên quan đến công việc mà thôi. Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân, hai người có động thái khác biệt khiến dân tình càng thêm bán tín bán nghi. Chỉ cách đây 2 tuần, cặp đôi này còn bị bắt gặp có nhiều cử chỉ tình cảm khi xuất hiện cùng nhau trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 4

Dù ngụy trang cẩn thận nhưng dựa vào dáng vóc của thần tượng, fan cứng có thể dễ dàng xác nhận được

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 5

Từng trả lời rằng cả hai chỉ là bạn thân nhưng với những cử chỉ tình cảm như vậy, Lan Ngọc và Chi Dân khiến dân tình nghi ngờ vào khái niệm “bạn thân” của họ

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 6

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 7

Chi Dân - Lan Ngọc có động thái lạ khiến fan suy đoán đang gặp rắc rối chuyện tình cảm - Ảnh 8

Trước đó, trước những thắc mắc của khán giả chuyện hẹn hò, Lan Ngọc từng tiết lộ hiện đang tìm hiểu một người và mối quan hệ khá rõ ràng. Về phía Chi Dân, anh lại có câu trả lời làm dư luận tò mò khi từng nhận xét Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, tài giỏi, thông minh, khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu, trong đó có anh. Anh khẳng định sẽ khi nào chuyện tình cảm chắc chắn sẽ công khai.