Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con

Dù gia đình cực giàu có và điều kiện nhưng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn muốn để con tự lực cánh sinh.

Lý Hải – Minh Hà, Công Vinh – Thủy Tiên là hai trong những cặp đôi được yêu mến nhất trong Vbiz. Cả hai cặp vợ chồng này đều có lối sống ‘sạch’, chăm chỉ làm từ thiện, đã vậy còn có cách giáo dục con cái rất đáng để học học và trân trọng. Lý Hải – Minh Hà bình thường rất giản dị nhưng đúng là đại gia ngầm của Vbiz, sở hữu cơ ngơi hàng trăm tỷ. Hiện tại, gia đình Lý Hải – Minh Hà cùng sống tại biệt thự triệu đô với đầy đủ tiện nghi. Cả hai còn làm chủ nhiều công ty có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, bất động sản, đã vậy còn sản xuất phim và thu về tiền tỷ.

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 1

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 2

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 3

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 4

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 5

Có điều kiện nhưng vợ chồng Lý Hải lại nuôi con theo kiểu thuận tự nhiên, để các con tự lập và tự trải nghiệm cuộc sống từ nhỏ. Ngoài ra, cặp đôi không tốn kém hàng tỷ mỗi năm để cho con theo học trường danh giá, thay vào đó các con của Lý Hải đều được học trường công. Chia sẻ về tương lai của các con, hai người cho biết sẽ không để lại tài sản cho con cái. Thay vào đó, khi các con đủ 18 tuổi, vợ chồng nam ca sĩ sẽ cho vốn, gọi là “vốn tượng trưng” để các con làm ăn.Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 6Tương tự như vậy, vợ chồng Thủy Tiên giàu khét tiếng trong Vbiz, nhà lầu xe hơi đủ cả, cả hai còn kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau nhưng hầu hết đều dành vào việc từ thiện. Từ trước tới nay, Thủy Tiên và Công Vinh từ thiện không đếm xuể, lần nào cũng chi ra tiền tỷ mà vẫn tỏ ra rất hân hoan và hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng, cô con gái Bánh Gạo của cặp đôi chắc hẳn rất được nuông chiều, sống trong nhung lụa. Nhưng không, cô bé được dạy tự lập từ nhỏ, không hề có các thú vui xa xỉ như các rich kid thông thường, thậm chí chiếc điện thoại vỡ màn hình vẫn dùng như bình thường. Nói về chuyện thừa hưởng tài sản trong tương lai, Thủy Tiên và Công Vinh cho biết: “Tiền, nhà, xe của ba mẹ là của ba mẹ. Ba mẹ không để lại cho con cái gì hết. Những tài sản sau này con muốn có thì con phải tự lập, tự học, tự đi làm và tự xây dựng sự nghiệp của con”.

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 7

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 8

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 9

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 10

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 11

Đã vậy anh còn giao hết lương cho vợ, thỉnh thoảng kiếm ngoài được cũng thật thà đưa hết cho Thủy Tiên

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 12

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 13

 

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 15

Phi Nhung là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất trong làng nhạc dân ca, trữ tình. Cô còn nổi tiếng với biệt danh là ‘bà mẹ đông con nhất’ trong giới showbiz. Hoạt động nghệ thuật bao năm, Phi Nhung sở hữu khối tài sản khủng nhưng cô không bao giờ khoe khoang mà chỉ tập trung làm việc từ thiện. Đặc biệt, cô đã nhận 23 đứa trẻ mồ côi làm con nuôi và bỏ tiền xây dựng một ngôi nhà tại Bình Phước để thuận tiện cho việc nuôi dưỡng các con. Cách đây không lâu, Phi Nhung còn gây chú ý khi trả lời phỏng vấn rằng sẽ không để lại tài sản cho các con, kể cả con ruột của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: ‘Tôi không có tài sản để lại. Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại tài sản gì cho con tôi. Tôi chỉ để tri thức cho con mình. Hiện tại, tôi đang làm ra tiền, tôi cho các con đi học. Khi các con ra trường, các con tự đi làm kiếm sống, một mình tôi làm cũng không nhiều’.

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 16

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 17

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 18

Chẳng có gì ngoài tiền, Lý Hải và Thủy Tiên vẫn không để tài sản cho con - Ảnh 19

Tuy vậy tài sản duy nhất cô để cho cả con ruột và con nuôi là tri thức, không phải tiền bạc.