Cao Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên cùng vợ con đến sân đá bóng thiện nguyện hướng về miền Trung

Rất nhiều sao Việt và các cầu thủ mới đây đã cùng nhau có mặt trong buổi đá bóng giao hữu nhằm gây quỹ hướng về miền Trung, có mặt tại sân, diễn viên Cao Minh Đạt và Quách Ngọc Tuyên còn cùng vợ con của mình đến tham dự trong sự ngưỡng mộ và thích thú của nhiều khán giả.

Trong tinh thần tương thân tương ái đến bà con miền Trung trong suốt 1 tháng qua, rất nhiều sao Việt và khán giả cả nước đã cùng nhau có nhiều hành động thiết thực để ủng hộ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai bão lũ mang lại. Sự lan tỏa tấm lòng của các sao Việt nhanh chóng mang lại những ý nghĩa tích cực vô cùng to lớn đến nhiều người.

Mới đây, tiếp nối tinh thần hướng về miền Trung, rất nhiều sao Việt và các cầu thủ đã cùng nhau tổ chức một buổi giao hữu bóng đá nhằm gây quỹ ủng hộ cho người dân miền Trung. Trận cầu tại sân bóng đá “Vì Nhân” diễn viên vào ngày 15/11 vừa qua có sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ và dàn cầu thủ Việt như: Anh Đức, Tiến Linh, Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Cao Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Đình Hiếu, Thanh Duy, Titi…

Không chỉ xuất hiện và tham gia đá giao hữu, diễn viên Cao Minh Đạt còn cùng bà xã Trúc Trương của mình xuất hiện tại sân khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Có thể thấy, bên nhau trong suốt nhiều năm qua, cặp vợ chồng “Cậu Ba” luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xuất hiện cùng nhau mọi lúc mọi nơi, từ các hoạt động đời thường cho đến các sự kiện nghệ thuật của nam diễn viên.

Bên cạnh vợ chồng Cao Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên cũng gây chú ý khi xuất hiện cùng vợ con của mình tại sân. Ngay khi xuất hiện, con gái Quách Ngọc Tuyên – bé Bào Ngư đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý vì quá đáng yêu. Tại sân giao hữu, bên cạnh sự hết mình trong sân giao hữu thì nam diễn viên còn rất ra dáng “ông bố bỉm sữa” khi liên tục dỗ dành và chăm sóc cô công chúa nhỏ của mình.

Vì là trận đấu gây quỹ từ thiện nên khán giả đến xem đều sẽ được vào cửa tự do. Sau trận giao hữu, toàn bộ số tiền quyên góp được trong trận đấu sẽ được ban tổ chức dùng để sửa chữa, khắc phục, xây dựng lại trường học, thư viện, trạm xá tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề sau bão.

Trong suốt hơn 1 tháng qua, trận lũ lụt lịch sử ở miền Trung đã khiến người dân nơi đây rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn, tài sản của cải hư hỏng mất mát, gây thiệt hại về người và của. Với trận giao hữu gây quỹ từ thiện lần này, rất đông khán giả đã gửi những lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và tuyển thủ vì đã có tấm lòng hướng về miền Trung suốt thời gian qua.