Bó hoa 99 viên kim cương làm nức lòng hội chị em, nhìn thôi đã muốn “đổ”

Chị em chưa hết choáng vì bó hoa 100 cây vàng, đã tiếp tục “ngất lịm” trước bó hoa 99 viên kim cương. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sao có thể thiếu hoa. Vì vậy, hôm nay, trên mạng xã hội tràn ngập ảnh khoe hoa, khoe quà. Hôm qua, hội chị em còn trầm trồ trước bó hoa 100 cây vàng của đại gia miền Tây tặng vợ, thì nay chị em lại tiếp tục ghen tị trước bó hoa toàn kim cương. Chiều nay, trên một trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông ôm một bó hoa với vài bông hồng đỏ trên tay. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như bên trong bó hoa này được điểm thêm 99 viên kim cương.

Anh T. thông tin về bó hoa kim cương. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, thông tin trên khiến chị em xôn xao, bàn tán không biết ai may mắn được tặng bó hoa này, còn cánh mày râu thì “ngả mũ thán phục”. Ngỡ tưởng người đàn ông ôm bó hoa là người đàn ông chịu chơi nhất ngày hôm nay, vậy nhưng qua tìm hiểu, anh chỉ là người làm ra bó hoa này, còn người thực sự đặt bó hoa vẫn là một ẩn số.

Cận cảnh bó hoa kim cương khiến chị em khen hết lời. (Ảnh FBNV)

Được biết, bó hoa này được làm tại Cần Thơ. Anh T, chủ tiệm trang sức nơi được đặt làm bó hoa đặc biệt này, cho biết anh “tuột gần 10 đơn vị huyết áp vì chốt đơn khủng 99 viên Kim cương này”.

Theo chia sẻ của anh T, đây là bó hoa một chàng trai đặt anh làm để tặng bạn gái nhân ngày 8/3. Danh tính chàng trai vẫn được giấu kín.

Giải thích thêm về ý nghĩa của bó hoa, anh cho biết: “99 viên Kim cương tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu”.

Tuy danh tính của cặp đôi chưa được tiết lộ nhưng bó hoa kim cương này cũng đủ để cho thấy độ chịu chơi và chiều người yêu của nhân vật chính trong câu chuyện này.

Bên dưới bài đăng của anh T., hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Dân mạng không ngớt lời khen bó hoa kim cương. (Ảnh chụp màn hình)

Theo pháp Luật & bạn đọc