Bị so sánh không tặng 10 triệu như Thủy Tiên, Trang Trần thẳng thừng đáp trả

Bị một số người so sánh việc từ thiện với nữ ca sĩ Thủy Tiên, phía Trang Trần đã thẳng thừng đáp trả. Đồng thời, cựu người mẫu còn cho biết, mỗi nhóm đội cá nhân đều có cách làm riêng và đều giúp người dân theo cách riêng qua từng giai đoạn khác nhau.

Nhiều ngày vừa qua, thông tin miền Trung đang gặp bão lũ đã nhận được nhiều sự chú ý từ người dân trên khắp cả nước. Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam hiện đang phải đối mặt với thiên tai. Thấy được sự khó khăn của đồng bào miền Trung, nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi sự hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân.

Trang Trần là một trong số những nghệ sĩ Việt tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Với sự nổi tiếng của mình, cô đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay vì miền Trung ruột thịt. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu liên tục cập nhật về số tiền quyên góp nhận được từ các nhà hảo tâm trên cả nước. Cô cũng thông báo rõ ràng lịch trình di chuyển trong quá trình cứu trợ người dân vùng lũ.

Hình ảnh giản dị của Trang Trần được nhiều người yêu quý

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cùng với đoàn từ thiện của mình xông pha vào vùng lũ, cứu trợ được cho rất nhiều người dân đang ở trong tình cảnh ngập lụt. Dù dốc hết sức mình để đi làm từ thiện, hỗ trợ người dân nhưng Trang Trần vẫn bị một số người châm biếm, so sánh.

Cụ thể, trên trang Fanpage cá nhân của mình, Trang Trần vừa chia sẻ dòng trạng thái nói lên ý kiến cá nhân của mình về việc bị một số người so sánh tại sao không tặng 10 triệu như nữ ca sĩ Thủy Tiên. “Riết chẳng dám đi làm từ thiện! Có atifan nhắn: có giỏi cho mỗi hộ 10 triệu như chị Thuỷ Tiên đi. Cho vài thùng mì đáng nhiêu” – Trang Trần viết.

Đồng thời, Trang Trần cho biết việc làm từ thiện mỗi người đều sẽ có cách khác nhau, miễn sao giúp được cho cuộc sống của người dân đang chịu khó khăn do ảnh hưởng của bão lũ được tốt hơn. “Việc làm từ thiện mỗi người mỗi nhóm đội khác nhau. Tiên đang ghánh trọng trách mệt mỏi mà chỉ có 2 vợ chồng cùng ekip đi ngược xuôi mấy má ở nhà bớt tạo áp lực. Nếu làm từ thiện theo kiểu chạy đua vào top Trending để thi xem ai là ngôi sao từ thiện là mấy bạn nhớ gạt mình ra.

Hình ảnh Trang Trần nằm vật vờ ở sân bay

Con là tình nguyện viên, là phật tử đo theo sư phụ giúp sức. Con làm từ thiện theo cách của Hội từ thiện chùa Tường Nguyên. Mỗi nhóm đội cá nhân đều có cách làm riêng và đều giúp bà con theo cách riêng và từng khâu từng giai đoạn. Tất cả là tình đồng bào, lòng yêu thương san sẻ!” – Cựu người mẫu chia sẻ thêm.

Trước đó, Trang Trần bị một số khán giả so sánh về việc không kêu gọi tiền tỷ làm từ thiện như Thủy Tiên. Sau đó, cựu người mẫu đã đã đưa ra phản hồi. Phía Trang Trần cho biết trong một năm, cô và sư thầy đã tổ chức nhiều đợt từ thiện. Thậm chí, cựu người mẫu còn làm từ thiện hàng tuần, không đợi thiên tai mới làm. “Thưa chị! Chùa chị Trang một năm làm 50 tỷ xây cầu, xây đường, làm nhà… chị nhé! Trang Trần làm hàng tuần chứ không đợi lũ mới làm” – Cựu người mẫu cho biết.