Bị kẹt lại Phú Quốc 4 tháng, Lương Bằng Quang phải làm luôn việc chùi nhà vệ sinh

Lương Bằng Quang chia sẻ lại hình ảnh chùi nhà vệ sinh khi bị kẹt lại Phú Quốc, nam ca sĩ lần đầu làm công việc tay chân tại thành phố du lịch.

Sau chuyến du lịch tại Phú Quốc, Lương Bằng Quang và bạn gái bị kẹt lại vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cặp đôi đã ở trên hòn đảo này gần 4 tháng, từ việc ở khách sạn hạng sang đến chuyển chỗ bình dân, nam ca sĩ và bạn gái còn nhận luôn công việc chạy vặt cho khách sạn.

 
Lương Bằng Quang làm luôn công việc chùi nhà vệ sinh khi kẹt tại Phú Quốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang làm luôn công việc chùi nhà vệ sinh khi kẹt tại Phú Quốc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang vừa chia sẻ lại những hình ảnh làm việc tay chân tại khách sạn, do điều kiện kinh tế có hạn và dịch cũng không có phục vụ nên mọi việc đều do nam ca sĩ lo liệu.

Lương Bằng Quang chia sẻ: “Chùi toilet để mưu sinh, ôi nói vậy lệch lạc quá, Quang chỉ thích có việc để làm. Làm các anh chị phụ huynh của thầy Quang hỏi thăm ngỏ lời giúp đỡ thấy thương ghê. Quang rất ổn ạ”. Trong một bài phỏng vấn trước đó giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm cho biết mình phải làm nhiều việc trong khách sạn để có thêm khoản tiền trang trải nên ai cũng lo lắng.

 
Dù ban đầu đi du lịch nhưng bây giờ anh phải làm luôn công việc lao động chân tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ban đầu đi du lịch nhưng bây giờ anh phải làm luôn công việc lao động chân tay. (Ảnh: FBNV)

Trong đó có công việc chùi nhà vệ sinh, tuy nhiên theo Lương Bằng Quang đây là việc anh phải làm bởi vì hiện tại nơi ở không có phục vụ, nhưng nhiều người thân quen lại khá lo lắng cho anh.

 
Mặc dù vậy, nam ca sĩ cảm thấy vui với những trải nghiệm này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy, nam ca sĩ cảm thấy vui với những trải nghiệm này. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cho biết số tiền cặp đôi tiêu xài khi đến đây: “Trung bình mỗi tháng gói ghém cũng khoảng 15 triệu. Khách sạn ban đầu cho chuyến du lịch là 5 triệu cho 1 đêm, giờ thì Quang và Ngân xin vào ở và làm việc cho một khách sạn với giá 5triệu/tháng mà vẫn ở được căn penhouse trên lầu thượng, sở dĩ được như vậy là Quang xin được công việc lễ tân, kiêm bảo vệ, kiêm giám đốc marketing cho khách sạn này.

Ở khách sạn tuy được giảm giá, nhưng các dịch vụ tiện ích bị cắt hết do nơi này đóng cửa nghỉ dịch, mọi việc Quang và Ngân phải tự làm hết, từ việc nhỏ nhất là chùi bồn cầu, rửa chén đó là chuyện mỗi ngày. Vì chọn căn ở lầu cao nhất cho có bếp riêng và thoáng, nên mỗi này Quang và Ngân đều đi bộ lên xuống 5 tầng lầu, thang máy vì muốn tiết kiệm điện và bảo trì nên đã tạm ngưng hoạt động từ rất lâu, nhưng bù lại thấy vui vì có lý do vận động”.

 
Nam ca sĩ và bạn gái hiện tại đã bị kẹt tại đảo gần 4 tháng và điều kiện kinh tế đang cạn dần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ và bạn gái hiện tại đã bị kẹt tại đảo gần 4 tháng và điều kiện kinh tế đang cạn dần. (Ảnh: FBNV)

Tại nơi ở mới anh phải làm 3 việc một lúc để kiếm thêm chút tiền sống tại Phú Quốc, dù làm công việc tay chân nhưng Lương Bằng Quang cảm thấy khá thú vị, anh được trải nghiệm rất nhiều khoảnh khắc “có 1-0-2”. Cặp đôi cho biết dù bị kẹt lại đảo đã lâu nhưng họ cảm thấy may mắn vì ít nhất vẫn có thể đi chợ mua đồ ăn và mỗi ngày đều được hít thở không khí trong lành giống như dân đảo.

So với thời điểm ở nhà thì hiện tại Lương Bằng Quang như có thêm sự trưởng thành, chi tiêu luôn có chừng mực và hiểu được sự vất vả của việc lao động.