3 cung hoàng đạo tiêu tiền như nước, tiền chất như núi cũng hết!

Người luôn “vung tay quá trán” thường thuộc 3 cung hoàng đạo này!

Các dấu hiệu hoàng đạo chi phối một số đặc điểm tính cách, trở thành một phần không thể trong con người chúng ta. 1 người thuộc cung Nhân Mã sẽ luôn vô tư, 1 Ma Kết tập trung và 1 Song Tử siêng năng. Tuy nhiên, có những cung hoàng đạo có sở thích tiêu tiền mà bạn có thể ít ngờ tới nhất.

Tuỳ vào đặc điểm của từng người, họ sẽ có những lý do khác nhau để “vung tiền”. Song, đây là top 3 cung hoàng đạo sinh ra để mua sắm, là những người chịu chi nhất!

3 cung hoàng đạo tiêu tiền như nước, tiền chất như núi cũng hết! - Ảnh 1.

1. Thiên Bình

Những người thuộc cung này thực sự sống mỗi ngày giống như thể đây là ngày cuối cùng được tiêu tiền. Được cai trị bởi hành tinh sắc đẹp Venus (thần Vệ Nữ), Thiên Bình luôn là những người “bắt trend” đỉnh nhất.

Chỉ cần nhìn lướt qua một sản phẩm, họ sẽ biết chất lượng của nó. Hơn thế nữa họ không có vấn đề gì với việc vung tiền và sở hữu một sản phẩm tốt. Chỉ là họ thực hiện quá nhiều “khoản đầu tư” được cho là hợp lý này.

Về mặt chiêm tinh, ngôi nhà thứ 2 về thu nhập và tài chính của Thiên Bình được cai trị bởi Sao Hỏa. Đây là hành tinh của hành động và sự hiếu chiến. Mặc dù có thái độ điềm tĩnh, Thiên Bình có thể vô cùng mạnh mẽ khi nói đến dòng tiền của bản thân. “Bạn phải tiêu tiền để kiếm tiền” là câu nói cửa miệng của những người thuộc cung hoàng đạo này.

3 cung hoàng đạo tiêu tiền như nước, tiền chất như núi cũng hết! - Ảnh 2.

2. Song Ngư

Được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, những chú cá nhạy cảm luôn theo đuổi các đỉnh cao tạm thời và tìm kiếm trải nghiệm có ý nghĩa. Song Ngư biết rằng cuộc sống rất khó khăn. Đôi khi các an ủi dễ dàng nhất cho một ngày tồi tệ là mua sắm để vui hơn.

Giống như Thiên Bình, lĩnh vực tài chính của Song Ngư được cai trị bởi Sao Hỏa rực lửa. Những người thuộc cung này rất nhiệt tình với cả giá trị của món đồ cũng như cảm giác được sở hữu nó. Nếu không cẩn thận, họ có thể đốt sạch toàn bộ tiền tiết kiệm của mình mà không hề hay biết.

Bởi vì Song Ngư cũng là những người có khả năng thích nghi và ưa thay đổi mọi thứ thường xuyên, những món đồ mua vì niềm yêu thích tuần này có thể không còn cùng ý nghĩa trong tuần tiếp theo.

3 cung hoàng đạo tiêu tiền như nước, tiền chất như núi cũng hết! - Ảnh 3.

3. Nhân Mã

Nhân Mã được đánh giá là người mơ mộng nhất trong số các cung hoàng đạo. Được cai trị bởi hành tinh mở rộng Sao Mộc, những cung thủ rực lửa, họ đam mê tiêu tiền vào những thứ có thể kích thích tâm trí của bản thân.

Những người thuộc cung này không sợ hãi hay nghĩ quá nhiều khi “rút ví quẹt thẻ”. Chẳng hạn, họ không ngần ngại đặt một chuyến đi du lịch nước ngoài trong vòng 1 nốt nhạc. Hoặc thử mọi món tráng miệng tại nhà hàng 5 sao Michelin.

Bất chấp sự mộng mơ đó, ngôi nhà tài chính thứ 2 của Nhân Mã được cai quản bởi Sao Thổ có trách nhiệm. Do đó, hơn những dấu hiệu ngông cuồng khác, sự an toàn của Nhân Mã luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây là một phần lý do khiến những người thuộc cung Nhân Mã trở nên vô cùng tham vọng: Họ thích kiếm tiền để có thể chi tiêu nhiều hơn!